Tỵ và Hợi – nỗi buồn không xứng đôi

Tỵ và Hợi bị coi là một trong những kết hợp xấu nhất trong vòng tử vi, hầu như không có sự tương hợp giữa hai tuổi này. Tỵ và Hợi không bao giờ có cùng quan điểm, họ bất đồng ý kiến trên nhiều phương diện. Bất cứ việc gì người này làm cho người kia đều không được trân trọng, mà đó chỉ là sự lãng phí về thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, những dự tính của họ dù có tốt đẹp đến đâu cũng không thể bảo vệ mối quan hệ này khỏi xung đột, bất hạnh. Họ liên tục hiểu lầm động cơ và dự tính của nhau, cuối cùng cả hai sẽ từ bỏ mọi cố gắng đến với nhau.

888c2d3d1fva hoi.jpg Tỵ và Hợi – nỗi buồn không xứng đôi

Giữa hai tuổi này không có sự cảm thông, chia sẻ. Thường thì Hợi rất ân cần và tử tế, nhưng tất cả những điều tốt đẹp này lại trở nên tầm thường và vô nghĩa đối với Tỵ vốn kiêu căng, ngạo mạn. Ngược lại, những dự tính tốt đẹp của Tỵ dành cho Hợi cũng đều bị Hợi xem là khoe khoang, tự phụ, không rõ ràng, dứt khoát. Cả hai chỉ nhìn thấy những khuyết điểm của nhau.

Điều này còn được minh chứng thêm bởi sự xung khắc của Ngũ Hành. Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. Trong quan hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che giấu những bất đồng, giận dữ bên trong.

Những người tuổi Tỵ mạng Hỏa và người tuổi Hợi mạng Kim đựơc khuyên là không nên kết hôn với nhau. Những hành động của họ có thể mang lại vận may nhưng không đưa đến hạnh phúc cho nhau. Cả hai đều không thể hiểu được nhau. Nếu đã kết hôn, cách tốt nhất giúp họ giảm xung đột là tăng cường hành tố tương ứng với mỗi tuổi. Giải pháp ở đây là, trồng cây ở hướng Nam, hoặc Đông – Nam để tăng cừơng năng lượng cho Tỵ. Trong khi đó, Hợi sẽ hưởng đựơc nhiều lợi ích bằng cách dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc- Tây Bắc.

Tags: bất hòa giữa Tỵ và hợi, cách hóa giải xung đột tuổi Tỵ và Hợi, phong thủy tình yêu tuổi Tỵ và Hợi

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online