Biểu tượng của Long Quy

Biểu tượng thần thoại này kết hợp sức mạnh và thuộc tính của rồng và rùa. Đây là hai trong bộ tứ linh của thần thoại. Long quy là sinh vật mình rùa đầu rồng ngồi trên đống tiền vàng. Miệng của nó ngậm đồng xu tượng trưng cho sự thịnh vượng. Cũng như kỳ lân, con vật này xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người thể hiện cách cách họ sử dụng biểu tượng để tăng cường vùng không gian sống. Ý nghĩa của long quy:

3e22533204120 02.jpg Biểu tượng của Long Quy

– Rùa tượng trưng cho trường thọ.
– Rồng tượng trưng cho thành công, lòng dũng cảm và tính quyết đoán. Rùa chuyển hóa thành rồng có nghĩa là may mắn trong nghề nghiệp và kinh doanh sắp đến.
– Nền gồm những thỏi vàng mà long quy ngồi lên tượng trưng cho tài lộc dồi dào và thịnh vượng trường kỳ.
Đồng tiền trong miệng của long quy tượng trưng cho lợi tức gia tăng.
– Rùa con trên lưng long quy tượng trưng cho vận may tuyệt vời về con cháu, cũng đồng nghĩa với với việc có nhiều con trai.

Bạn có thể sử dụng biểu tượng này làm cục chặn giấy, đặt nó trên bàn ở khu vực hướng Bắc hoặc hướng Đông; tránh đặt trực tiếp trước mặt. Tốt nhất, nên đặt biểu tượng này ở bên cạnh, hoặc đằng sau chỗ ngồi để có sự hỗ trợ của rùa và rồng.

Đừng để biểu tượng này trực tiếp trước mặt bạn như thể bạn đang đối đầu với nó. Trong phong thủy, khi đối đầu với một biểu tượng mạnh cũng có nghĩa là bạn đang chuốc phiền toái vào thân.

Tags: bài trí long quy, long quy, rùa đầu rồng, tài lộc dồi dào, thỏi vàng, trưng bày long quy, vận may về con cháu

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online