Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Hợi

Hợicon giáp thứ mười hai trong vòng tử vi. Hợi thuộc hành Thủy. Giờ Hợi vào khoảng 21 giờ đến 23 giờ. Những người được sinh trong khoảng thời gian này được xem là sinh vào giờ Hợi.Hướng la bàn của Hợi là ở giữa 307,5 và 337,5 . Hợi nằm ở hướng Bắc Tây Bắc.

f3fad5c17aoi heo.jpg Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Hợi

Khu vực thuộc Hợi chiếm một gốc 30, được xem là rất may mắn cho người tuổi Hợi. Một số năm Hợi được liệt kê ở trên. Muốn kiểm tra chắc chắn mình có phải tuổi Hợi hay không, bạn có thể tham khảo cách tính theo lịch âm.
Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ đề về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Hợi có thể áp dụng như:

-Đặt hình ảnh con heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con heo gần nước.

-Bạn có thể kích hoạt khu vực này bằng các biểu tượng thuộc hành Thủy như bể cá, hồ nước, vì Thủy là hành tố cơ bản của Hợi. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Bắc-Tây-Bắc bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

-Tuổi Hợi còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Mùi và Mẹo. Hướng của Mùi là Nam-Tây-Nam vad của Mẹo là hướng Đông.

Tags: kích hoạt tình cảm người tuổi hợi, phong thủy tình yêu tuổi hợi, tình yêu tuổi heo

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online