Biểu tượng thuộc hành Thủy ở hướng Đông – Nam tốt hay xấu?

Câu hỏi: Sách của bà đề nghị kích hoạt hướng Đông – Nam (chủ về của cải và sự thịnh vượng) bằng nước và cây xanh. Do đó tôi đã dùng hành Thủy để kích hoạt năng lượng của góc này bằng một suối nước nhỏ để tích lũy tài sản. Từ trong nhìn ra, góc Đông – Nam của cửa hàng tôi thuộc bên phải tính từ cửa chính. Thế nhưng, đọc một quyển sách khác của bà thì lại cho rằng, để nước ở phía bên phải cửa chính, góc Đông – Nam là không tốt. Vậy tôi có nên dời suối nước này đi chỗ khác không?

Trả lời: Kích hoạt hướng Đông – Nam sẽ mang lại tiền bạc, cải thiện thu nhập, và ở đây bạn áp dụng cho cửa hàng là rất tốt. Đối với phong thủy của ngôi nhà, nếu bạn đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở bên phải so với cửa chính thì người chồng rất dễ ngoại tình. Có nhiều tiền bạc cũng tốt, nhưng giữ gìn hạnh phúc gia đình quan trọng hơn. Do bạn, bài trí ở chỗ làm ăn nên không cần phải dời suối nước đi chỗ khác.

76e8349086s7501.jpg Biểu tượng thuộc hành Thủy ở hướng Đông – Nam tốt hay xấu?

Tags: Biểu tượng thuộc hành Thủy ở hướng Đông – Nam tốt hay xấu, kích hoạt hành Thủy ở hướng nào thì tốt, tài lộc thuộc hướng nào, đặt hành Thủy ở bên phải ngôi nhà được không, đặt suối nước ở bên trái hay bên phải thì tốt

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online