Bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Tốn có ảnh hưởng tới con gái cả trong gia đình không?

Quẻ Tốn đại diện cho hướng Đông Nam, Ngũ hành thuộc Mộc. Trong Cửu tinh thì quẻ Tốn đại diện cho Tứ Lộc Văn Xương Tinh (Văn Khúc Tinh). Quẻ Tốn đại diện cho con gái cả trong gia đình. Bởi vậy, bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Tốn sẽ ảnh hưởng trự tiếp tới con gái cả trong gia đình. Ngoài ra, quẻ Tốn còn đại diện cho tăng ni, quả phụ, đạo sĩ sống ẩn dật.
Nếu có khiếm khuyết hoặc bố cục phong thủy sai ở vị trí Tốn của ngôi nhà thì rất có thể con gái cả trong gia đình sẽ phải sống độ thân cả đời, trở thành “bà cô già”. Đương nhiên, sẽ có cách để hóa giải tình trạng này, chẳng hạn như, có thể treo ảnh nam giới (như diễn viên điện ảnh hoặc mẫu người đàn ông lý tưởng mà con gái cả lựa chọn), hay ảnh cô dâu chú rể tại ví trí quẻ Tốn thì có thể mang lại tác dụng về tâm lý. Đương nhiên, trường tâm lý cũng là một vấn đề quan trọng trong phong thủy.
Quẻ Tốn đại diện cho vị trí đùi, xương bánh chè, nên cũng đại diện cho bệnh phong thấp. Nếu con gái cả trong gia đình mắc bệnh phong thấp thì cần chú ý xem vị trí quẻ Tốn có vấn đề gì không. Nếu Nhị Hắc Ngũ Hoàng bay tới quẻ Tốn hoặc quẻ Tốn quá vượng Thủy thì mặc dù quẻ Tốn Ngũ hành thuộc Mộc, song do Thủy quá vượng thì cũng sẽ không tốt cho Mộc. Ngoài ra, cũng thể là do vô tình để những vật sắc nhọn như dao, kéo, thủy tinh trắng, thực vật có gai như xương rồng ở vị trí Tốn,… Tất cả những điều kể trên đều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con gai cả ở vị trí quẻ Tốn.

b92b1087dbd38e3.jpg Bố cục phong thủy tại vị trí quẻ Tốn có ảnh hưởng tới con gái cả trong gia đình không?
Treo nam giới tại vị trí quẻ Tốn

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online