Cách bố trí phòng làm việc giúp tăng lương

Ngoài nỗ lực cố gắng làm việc bạn còn nên chú ý đến cách bố trí phòng theo phong thủy:
1. bức tranh đẹp luôn mang lại điều may mắn. Trường khí trong văn phòng thường “cứng” hơn trường khí nhà ở. Vì vậy, có thể treo một bứ tranh đẹp trong văn phòng để khi lượng công việc nhiều vẫn có thể từ từ giải quyết, khi nói đến chuyện tiền lương cũng có lý mà yêu cầu.
2. Để đồ bên trái, khó mơ mà được lương cao. Có thể bạn không biết rằng, bên tay trái là bên Thanh Long của mỗi người, nếu để những thứ linh tinh bên tay trái thì sẽ tất khó kiếm được tiền.
3. Quan thổi lương cao. Khí thông thoáng con người sẽ cảm thấy thoải mái, đặt một chiếc quạt nhỏ trên bàn có thể làm tăng sự lưu thông của trường khí ở gần chỗ ngồi, lâu ngày nhân khí sẽ tăng, vì thế sẽ sớm được đón nhận lòng tốt của giám đốc.
4. Ánh điện chiếu sáng, ngày tăng lương sắp đến. Mua một bóng đèn nhỏ để treo ở phía trên chỗ ngồi của mình, khi làm việc thì bật lên, nguồn năng lượng di chuyển với tốc độ cao ở phía trên sẽ làm cho chỗ ngồi của bạn có thể tích tụ tài khí.
5. Loại trừ vật nhọn, chờ đợi thời cơ. Những vật nhọn tượng trưng cho thế xấu hoặc sát khí, nếu là vật thể có kiểu dáng gần giống binh khí thời xưa thì việc đề nghị tăng lương sẽ không thành, vì vậy cũng cần hết sức lưu ý.
6. Cây xanh tươi tốt, tiền nhiều như lá. Có thể để một chậu cây cảnh nhỏ ở cạnh chỗ ngồi, nhưng phải nhớ chọn loại cây xanh có lá to và dày, như vậy có thể giúp cho tài vận của bạn ngày càng nâng cao.
7. Đá tĩnh không động, lương cũng không tăng. Có người thích chơi đá cảnh nên thường để những hòn đá là vật có âm khí rất nặng, vì vậy để đá trên bàn làm việc không phải là một cách làm sáng suốt.
8. Không bị góc nhọn chiếu vào, không bị cắt lương. Đây là điều mà mọi người thường xem nhẹ, cần phải tránh những nơi có thể nhìn thấy vật nhọn hoặc góc tường, vì nhìn góc nhọn nhiều thì thần tài sẽ không hiển linh.

a9a8a1cac5en ban.jpg Cách bố trí phòng làm việc giúp tăng lương

No tags for this post.

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online