Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam bằng màu vàng

Hương quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ mỗi quan hệ của bạn là hướng Tây Nam. Khu vực này của nhà bạn dứt khoát không được để bề bộn. Khi năng lượng ở đây bị rối loạn, nó sẽ ảnh hưởng tới tất cả mối quan hệ của bạn. Vì vậy bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức cho những căn phòng ở hướng Tây Nam. Hãy dọn dẹp những đò linh tinh, bề bộn ở khu vực này mỗi tuần một lần và loại tất cả những đồ linh tinh chồng chất ở đây. Đừng chồng cây hoặc đặt chậu cây ở hướng Tây Nam, vì cây thuộc Mộc sẽ hủy diệt năng lượng của Thổ. Và không bao giờ cheo chuông gió bằng kim loại ở đây, vì Kim làm cạn kiệt năng lượng của hướng Tây Nam. Thời điểm duy nhất để treo chuông gió bằng kim loại ở đây là khi sao hạn Phi Tinh bay vào hướng Tây Nam, vào khoảng năm 2010.

5c6bc03f51vang 1.jpg Tăng cường năng lượng ở hướng Tây Nam bằng màu vàng
Tường màu vàng kích hoạt năng lượng của thần hạnh phúc trong nhà.

Kích hoạt đời sống của bạn.
Đời sống xã hội và đời sống tình cảm của bạn sẽ hưởng lợi ích từ năng lượng được kích hoạt ở hướng Tây Nam. Một cách tốt nhất và hiệu quả để kích hoạt đời sống xã hội của bạn là sơn bức tường ở hướng Tây Nam bằng màu vàng ánh sáng của nắng. Điều này không những mô phỏng năng lượng Thổ, mà còn tăng cường khí dương quý báu ở đây. Màu vàng đặc biệt tốt cho hướng Tây Nam, Đông Bắc, và Tây Bắc- nhưng ở hướng Tây Nam nó có hiệu quả nhất đối với tất cả các mối quan hệ của bạn.
Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng màu sắc. Hãy dùng màu với tính cách tượng trưng. Nếu bạn không muốn sơn tường, thì bạn có thể dùng màu vàng cho màn cửa, áo gối, hoặc tấm thảm đặt ở đó. Bạn có thể chiếu ánh sáng mạnh vào màu vàng để tăng cường năng lượng Thổ.
Đối với các nền văn hóa Châu Á, màu vàng là màu của hoàng đế. Vào thời trước ở Hồng Kông, chỉ có vua và hoàng tộc mới được mặc quần áo màu vàng. Ở Malaysia, màu vàng cũng là màu của hoàng tộc, và chỉ có người của hoàng tộc mới có thể mặc áo màu vàng đi dự những buổi chiêu đãi của hoàng gia và tiệc ngoài vườn.

Tags: bán Năng lượng, công ty bán Năng lượng, cửa hàng bán Năng lượng, mua bán Năng lượng, mua Năng lượng, mua Năng lượng ở đâu, Năng lượng, Năng lượng chất lượng, Năng lượng giá rẻ, Năng lượng Năng lượng, Năng lượng đẹp, nơi bán Năng lượng, shop bán Năng lượng, địa chỉ bán Năng lượng

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online