Cải thiện vận may trong công việc

Hai điểm then chốt cần lưu ý trong khi kích hoạt vận may trong công việc, đó là cách áp dụng kích thước phong thủy trong thiết kế đồ đạc nội thất.

77e94f9c73C07693.jpg Cải thiện vận may trong công việc

b71909f0cfC07701.jpg Cải thiện vận may trong công việc

Hướng ngồi đối diện trong khi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến vận may trong công việc. Ngồi đối diện với hướng tốt sẽ đem lại sự sáng suốt, bình tĩnh, khả năng quyết đoán trong công việc.
Điều kế tiếp là kiểm tra kích thước của bàn làm việc. Bàn làm việc có kích thước thuận lợi, sẽ thu hút được vận may. Kích thước tốt nhất được tính trên thước phong thủy. Thước phong thủy cho biết chính xác các loại vận may và vận rủi tương ứng với các kích thước cụ thể. Đối với bàn làm việc, bạn có thể tham khảo các kích thước sau:
Kích thước thích hợp với loại bàn lớn dành cho giám đốc hoặc chủ tịch hội đồng quản trị là 83x153x87cm (cao x dài x rộng). Đây là kích thước rất tốt cho giám đốc – người phải làm việc hòa đồng với nhân viên, và có thể thu hút vận may về tài lộc.

eec285fa83C07702.jpg Cải thiện vận may trong công việc
Đôi khi cần phải thay đổi chiều cao của bàn làm việc. Có thể nâng chiều cao của ghế ngồi bằng cách đặt trên bục.

Kích thước thích hợp cho bàn làm việc của phó giám đốc 83 x 122 x 82cm.
Bàn thư ký không được mang hình chữ L, thay vào đó hãy chọn bàn hình chữ nhật hoặc hình vuông. Kích thước thích hợp nhất là 83 x 173 x 66cm.
83cm là chiều cao may mắn nhất, nhưng nó cao hơn bàn thông thường, do đó có thể dùng một cái bục để nâng ghế lên đến chiều cao làm việc thích hợp.
Không nên dùng kệ mở đăt gần khu vực ngồi làm việc bởi điều này tượng trưng cho những lưỡi dao không thân thiện hướng về vị trí ngồi. Nếu cần dùng kệ sách, kích thước thích hợp là 173 x 110 x 46cm và điều cần thiết là kệ phải có cửa che chắn

Máy Tính và Phong thủy
Máy vi tính phát ra một lượng năng lượng Dương rất lớn. Tuy nhiên quá nhiều năng lượng sẽ rất nguy hiểm. Do vậy, cân bằng năng lượng Dương này bằng cách sử dụng màu Âm như màu xanh va màu xám trong trí. Cây cối cũng góp phần vào tạo sự cân bằng, đồng thời nên giảm bớt ánh sáng.

Tags: kích hoạt vận may, kích hoạt vận may trong công việc, kích hoạt vận may trong phong thuỷ, phong thủy công việc, phong thủy để thành công trong công việc, vận may trong công việc

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online