Chị em không hợp tính

Câu hỏi: Tôi không biết phong thủy có áp dụng được cho trường hợp này vủa tôi hay không ? Tôi sống với người chị góa chồng được ba năm nay, hiện tại tôi 48 tuổi độc thân và chị tôi 55 tuổi. Thời còn trẻ, chúng tôi sống rất hòa thuận với nhau, nhưng bây giờ có lẽ là rất khó để sống chung trong một mái nhà. Căng thẳng liên tục xảy ra giữa hai chị e tôi và buộc tôi phải xem xét có nên ra ở riêng hay không. Phong thủy có giúp gì cho tôi không?

Trả lời : Thử vận dụng phong thủy để đem lại điều tốt đẹp không có gì tổn hại cả. Thông thường, sự bất hòa trong gia đình là do Quái số tương khắc hoặc do ảnh hưởng của các sao Phi Tinh. Sau đây là một số góp ý, bạn có thể áp dụng xem có cải thiện được mối quan hệ của hai người không. Tôi không thể giải thích cho bạn hiểu tường tận về Phi Tinh chỉ không vài hàng, nhưng cách nhanh nhất là bạn có thể treo chuông gió gồm sáu ống gần cửa trước. Điều này có thể chế ngự được ảnh hưởng xấu của các sao Phi Tinh (nếu có) và cũng không ảnh hưởng tới các sao khác đang an trú ở đó. Thứ hai, hãy cố gắng thay đổi phòng, điều này nhằm hóa giải các vấn đề về khí không tương hợp nhau. Thứ ba, hãy đặt bình nước ở phía sau nhà. Điều này sẽ hấp thụ khí giao tranh gây ra những mối bất hòa trong gia đình bạn.
Nếu sau một tháng mà tình hình vẫn không cải thiện, thì hãy dời bình nước ra phía trước và chuông gió đem ra phía sau. Nếu tình trạng vẫn không khả quan thì lúc đó bạn có thể nghĩ tới chuyện chuyển tới nơi khác.

e59cea19f2chi em.jpg Chị em không hợp tính

Tags: bán Bát quái, hai chị em không hợp tuổi, phong thủy để hòa hợp, sao Phi Tinh

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online