Vận dụng chính xác phong thủy ngũ hành

Một số độc giả kỹ tính sẽ hỏi rằng :” Có thể tính toán phương vị phi tinh của từng tháng hay không?” Một số ngừoi kỹ tính hơn nữa sẽ hỏi :”Có thể tính toán phương vị phi tinh của ngày, giờ hay không?”.

Câu trả lời là dù năm, tháng hay ngày, giờ đều có thể tính toán phương vị nhờ vào phi tinh. Tuy nhiên, vấn đề là phi tình của bạn quá nhiều thì sẽ gây nên sự lộn xộn. Bởi vậy, dựa vào kinh nghiệm của tác giả, chỉ cần dựa vào niên tinh định phương vị, hàng ngày mọị ngừơi sẽ phải liên tục thay đổi vị trí bố cục trong nhà, như vậy sẽ không phù hợp với thực tế.

Mọi người không được để phong thủy kiểm soát cuộc sống của mình, đây là điều quan trọng hàng đầu.

Điều quan trọng tiếp theo là cần hiểu rõ bí mật của Ngũ hành, chính là giúp cho các hành của bạn đều được hài hòa. Ý nghĩa của mệnh thiếu Ngũ hành là cho thấy bạn thiếu  một loại Ngũ hành nào đó, song lại không có nghĩa là bạn phải coi bốn hành còn lại là kẻ thù của mình. Bởi vậy mọi người nhất thiết phải lưu ý đến điểm này, nếu bạn thiếu Mộc, bạn cũng không nên vứt bỏ tất cả các đồ vật thuộc Kim, cũng không nên nhìn thấy Kim liền quay đầu bỏ chạy.

Ý nghĩa của mệnh thiếu Mộc chính là bạn cần bổ sung thêm nhiều Mộc, song không có nghĩa là bạn phải kiêng kỵ, tránh xa các Ngũ hành còn lại, tất cả mọi hành khác đều cần phải vừa đủ.

Tags: vận dụng chính xác phong thủy ngũ hành

Tags: , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online