Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc

Nhiều người tin rằng, để cho người yêu tiến đến , hay đơn giản là chấp nhận bạn, thì ngoài việc đặt pha lê ở góc Tây Nam, bạn phải tăng cường năng lượng cho pha lê bằng cách chiếu đèn sáng ở đó. Bạn có thể treo đèn chùm pha lê ở góc Tây Nam của phòng ngủ và bật đèn sáng ít nhất ba tiếng mỗi đêm. Không cần thiết phải dùng ánh sáng quá mạnh. Ví dụ, ánh sáng của đèn halogen và đèn chiếu quá mạnh, không tốt về mặt phong thủy.

Hóa giải năng lượng ở góc Tây Nam

Trong phong thủy, xây toilet ở góc Tây Nam của ngôi nhà có thể tiêu hủy các cơ hội hôn nhân của các thành viên đến tuổi lập gia đình sống trong đó. Vì vây, nếu có thể bạn nên chuyển toilet này thành nhà kho. Còn không, bạn nên treo chuông gió gồm có năm thanh gỗ sơn đen hoặc nâu để kiềm chế năng lượng xấu do toilet phát ra. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách khác để hóa giải tác dụng xấu của toilet hướng Tây Nam là treo một tấm gương ở cửa toilet.

Duy trì hôn nhân

Để nuôi dưỡng hạnh phúc hôn nhân của mình, bạn có thể đặt vài viên đá cuội ở góc Tây Nam của khu vườn. Trên đá có sơn biểu tượng song hỷ màu đỏ, hoặc cột một sợi dây đỏ quanh hòn đá để kích hoạt năng lượng sẵn có của nó lưu thông tốt đẹp

fe3f1d57d9h phuc.jpg Cách duy trì hôn nhân hạnh phúc

Tags: duy trì hôn nhân hạnh phúc

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online