Cổng được thiết kế ấn tượng theo phong thủy

Công ty càng lớn thì cổng chính ra vào càng lớn, nếu không giữa cổng vào và nhà không có sự tương xứng. Tòa nhà lớn, nhưng cửa hoặc cổng quá nhỏ sẽ không mang lại may mắn. Năng lượng tốt không thể vào nhà có sự mất cân đối như thế.

  Cổng lớn của những tòa nhà cao ốc phải thật đồ sộ và ấn tượng. Cổng phải được trang trí bằng những biểu tượng bảo vệ, như một cặp sư tử, cột cao và những cấu trúc kiên cố khác. Tuy nhiên, cổng xây quá lớn cũng không tốt. Bởi vì, cổng quá rộng sẽ có nhiều năng lượng tiến vào, và điều này nguy hiểm hơn sự ảnh hưởng của cổng  nhỏ.

  Cổng cần phải được bảo vệ với một cặp thú dũng mãnh. Ở các tòa nhà doanh nghiệp lớn thuộc Viễn Đông thường dùng một cặp kỳ lân bảo vệ trước cổng. Ở những ngân hàng Hong Kong, người ta dùng một cặp sư tử lớn đặt hai bên cổng với ngụ ý bảo vệ và đem lại vận may cho ngân hàng

ccb5d09901Lion14.jpg Cổng được thiết kế ấn tượng theo phong thủyĐể cổng ra vào của tòa nhà gây ấn tượng với khách hàng thì nó phải được bảo vệ bằng một cặp sư tư, hoặc bất cứ các cấu trúc kiên cố thẩm mỹ khác.

Tags: Cổng theo phong thủy

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online