Người muốn tìm công việc mới cần lợi dụng phong thủy thế nào để mang lại may mắn cho bản thân?

Cùng với sự thay đổi cơ cấu kinh tế xã hội như hiện nay, các doanh nghiệp đua nhau tuyển dụng đội ngũ nhân viên mới, trẻ trung và năng động, bởi vậy tình trạng thất nghiệp hoặc chuyển sang ngành nghề khác ở lứa tuổi trung niên ngày càng phổ biến. Điểm quan trọng nhất để quay trở lại vạch xuất phát chính là phải có đủ lòng tin, bởi vậy, mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên cần làm là kéo rèm cửa sổ, để ánh sáng ban mai tràn vào phòng, khiến tinh thần phấn chấn, sảng khoái, sẵn sàng đương đầu với thách thức mới. Ánh nắng có tác dụng diệt khuẩn, làm cho không khí trong sạch hơn. Ngoài ra, buổi sớm là lức ánh nắng tốt nhất, lại có uế khí trong phòng, mà còn tượng trưng cho việc tiếp đón tài khí tới, mang lại vận may cho gia chủ.
Có câu nói: “Chỉ có nỗ lực mới có thể thành công”. Tuy nhiên, để có được thành công, còn dựa vào một chút vận khí. Khi gặp chuyện không hay mà gặp được quý nhân trợ giúp thì chẳng khác gì nhận được quà tặng từ trên trời rơi xuống. Cách làm dưới đây có thể giúp bạn sớm gặp được quý nhân trợ giúp cho công việc và cuộc sống của mình: Nắm Chính ấn, tượng trưng cho nắm quyền, có lợi cho việc giữ vị trí ổn định, hơn nữa còn có thể thăng quan tiến chức. Đặc biệt là đối với những người có nguy cơ thất nghiệp thì có thể giúp họ có cơ hội tốt và vận khí tốt, vậy nên có thể khắc cho thân một con dấu khai vận và luôn đeo con dấu này bên mình, con dấu này có thể làm bằng đá quý có màu sắc thanh nhã. Ngoài tượng trưng cho quyền lực Chính ấn thì con dấu bằng đá quý thiên nhiên còn có thể giúp bản thân tích lũy của cải bốn phương.
Dưới đây là một số cách khai vận, giúp bản thân cai quản tốt tài khố. khiến tài vận tự khắc tới với bạn:
Thứ nhất, bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái, bên trái này có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ; lắp bóng đèn nhỏ chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê này, nếu đặt ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ nên tắt đèn. Từ trường của pha lê có thể mời gọi quý nhân tới, còn ánh sáng đèn chính là tài. Đồ vật bằng pha lê, cộng thêm một bóng đèn sáng suốt ngày thì chính là tượng trưng cho quý nhân luôn ở bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn tới với mình.
Thứ hai, ra chợ mua một chậu trúc phú quý đặt ở vị trí dễ thấy trong nhà. Nên trang trí cho cây trúc những sợi dây lụa màu đỏ, bởi vì cây thuộc Âm, sợi dây lụa đỏ quấn trên cây trúc có thể mang Dương khí tới. Như vạy có thể khiến cho sự nghiệp bản thân tiến triển tốt đẹp, hơn nữa sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.
72b29533c1y truc.jpg Người muốn tìm công việc mới cần lợi dụng phong thủy thế nào để mang lại may mắn cho bản thân?

Tags: bán Bàn làm việc, Bàn làm việc, Bàn làm việc chất lượng, Bàn làm việc giá rẻ, Bàn làm việc đẹpBàn làm việc, công ty bán Bàn làm việc, cửa hàng bán Bàn làm việc, mua bán Bàn làm việc, mua Bàn làm việc, mua Bàn làm việc ở đâu, nơi bán Bàn làm việc, shop bán Bàn làm việc, địa chỉ bán Bàn làm việc

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online