Tuổi Thân và sự tương hợp trong tình cảm.

23e93fd8b1i than.jpg Tuổi Thân và sự tương hợp trong tình cảm.

Tình yêu sôi nổi với người tuổi Tý.

Bản tính khôn ngoan, sắc sảo của người tuổi Tý sẽ tìm thấy sự đồng điệu qua tính táo bạo và khôi hài của người tuổi Thân. Sự tương hợp giữa hai tuổi này sẽ đưa lại niềm vui lớn cho họ khi ở bên nhau. Tuổi Tý và tuổi Thân cùng có tham vọng vật chất giống nhau và họ sẵn sàng chia sẻ những giá trị đó cho nhau. Cả hai đều trân trọng phương pháp của nhau, người này biết khen ngợi thành tựu của người kia. Với sự khôn ngoan, khéo léo và mưu trí như nhau, họ sẽ hợp tác với nhau thật hiệu quả. Người này biết tha thứ lỗi lầm của người kia. Do có những niềm vui và mục tiêu phấn đấu chung nên họ có thể khuyến khích nhau để tự tin hơn. Họ sẽ thành đạt rất nhiều nếu phối hợp cùng nhau.

Tý thuộc hành Thủy, Thân thuộc thành Kim. Kim sinh Thủy, do đó người này sẽ hổ trợ cho người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Thân sẽ hỗ trợ và truyền sức mạnh cho người tuổi Tý. Ngoài ra, họ có thể đảm đương công việc cho nhau để mọi chuyện tiến triển tốt đẹp.

Với người tuổi Thìn – một phối hợp đỉnh cao.

Khi tuổi Thân và tuổi Thìn có sự phối hợp thì những tham vọng và lòng quyết tâm của họ không gì có thể phá vỡ. Kế hoạch lớn lao mà Thìn hoạch định để đi đến thành công sẽ gặp được sự cộng tác, hỗ trợ hết mình của Thân – vốn đầy tham vọng. Khi có khó khăn, Thân mưu trí sẽ tìm ra giải pháp. Sự mưu trí của Thân khiến cho Thìn phải ngưỡng mộ, trong khi sức mạnh và lòng dũng cảm của Thìn cũng khiến Thân không khỏi thán phục. Về phương diện kinh doanh, họ biết phát huy những mặt tốt nhất của nhau.

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim, trong mối quan hệ này Thìn hỗ trợ cho Thân. Thân có thể làm tiêu hao Thìn. Nếu như Thìn không được cũng cố bằng hành Thổ hoặc hỗ trợ bằng hành Hỏa. Sự tương hợp tự nhiên về tính cách khiến cả hai sẽ phối hợp với nhau một cách hiệu quả.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online