Đồng tiền tăng cường điều kiện phong thủy

Treo hai với sợi dây đỏ trên cửa hàng

Điều này sẽ thu hút tài lộc vào cơ sở kinh doanh. Hiệu qủa của biểu tượng này được xem như tương đương với thần tài. Treo đồng tiền trực tiếp bên trên cửa chính. Mỗi năm thay đồng tiền mới vào ngày mùng Một Tết âm lịch. Trong trường hợp này đồng tiền thời Càn Long được cho là có hiệu quả nhất.

2ed8133fbbcc1137.jpg Đồng tiền tăng cường điều kiện phong thủy
Rất khó tìm đồng tiền cổ nguyên thủy, vì vậy người ta đúc đồng tiền thời nhà Thanh thay thế. Những đồng tiền này không đắt nhưng khó tìm, và nếu có thể bạn nên mua nhiều đồng tiền cổ vì chúng rất có ích.

Buộc những đồng tiền này trên tất cả các hồ sơ quan trọng, để trên hộp tiền, bỏ trong két sắt, trên sổ sách kinh doanh và trong ví của bạn.

Sự hiện hữu của ba đồng tiền được tăng cường bởi sợi chỉ màu đỏ hoặc vàng được cho là sẽ thu hút vào bất cứ nơi nào đặt chúng. Bạn có thể treo chúng ở tay nắm cửa, máy fax, máy vi tính. Điều này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội tuyệt vời qua máy fax và email.

Nên giữ nhiều đồng trong nhà, xâu lại bằng chỉ vàng hoặc đỏ, như thế bạn sẽ có nhiều đồng để cho người khác khi họ cần đến. Đây là cách thực hành phong thủy đơn giản mà hiệu quả nhất vì nó mang lại lợi ích cho nhiều người.

Không nhất thiết phải là đồng tiền nguyên thủy bởi sức mạnh của đồng tiền không nằm ở tính chất cổ xưa, mà ở hình dạng và ý nghĩa của nó.

Cần lưu ý rằng khi đặt đồng tiền lên hồ sơ và máy fax, bạn phải để mặt dương hướng lên trên, mặt dương là mặt có bốn chữ. Mặt có hai chữ là mặt âm.

Tags: bảo kiếm, tài lộc, tiền cổ, tiền xu phong thủy, xâu ba xu, Đồng tiền, đồng tiền phong thủy

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online