Kích hoạt cung tài lộc trong phong thủy

Mọi yếu tố kinh doanh liên quan tới tiền bạc và lợi nhuận đều nên đặt ở cung Tài Lộc (góc Đông –Nam của tòa nhà). Đây là nơi thích hợp nhất cho phòng kế toán.
Các bậc thầy phong thủy khuyên dùng những đồng xu Hồng Kông để kích hoạt góc Đông-Nam. Đối với người Hồng Kông, đồng xu luôn là biểu tượng cho sự thịnh vượng. Cho đến ngày nay, người dân nơi đây sử dụng đồng tiền xưa để làm bùa hộ mệnh và để lấy hên. Đồng xu Hồng Kông hình tròn và có một lỗ vuông ở giữa. Dùng một sợi chỉ màu đỏ xâu ba đồng xu lại rồi gắn vào sổ kinh doanh để thu hút vận may về tài lộc và kinh doanh.

726aa98cdcxu 01.jpg Kích hoạt cung tài lộc trong phong thủy
Những đồng xu may mắn xâu lại bằng dây đỏ nên treo trong phòng kinh doanh sẽ thu hút tài lộc.

Có một số biến đổi trong cách thu hút vận may về tài lộc. Chẳng hạn như sử dụng tám đồng xu để tăng cường hiệu quả, treo hình xu trên tường trong phòng của giám đốc kinh doanh hoặc đặt trên bàn làm việc, hay xây dựng một lối đi gồm tám bậc bằng đá có hình đồng xu dẫn lên cổng chính để thu hút tài lộc của cửa trước.
Nếu không thể tìm được những đồng tiền xưa, đồng tiền hiện thời cũng có tác dụng tốt. Dùng chỉ màu đỏ buộc chúng lại và trưng bày bên trên sổ sách kinh doanh.

Một phương pháp khác để làm tăng doanh thu, đặc biệt đối với cửa hàng buôn bán là tập trung các kỹ thuật phong thủy vào máy thu tiền. Máy thu tiền không được đối diện với nhà bếp hoặc toilet. Vị trí tốt nhất là ở gần cửa chính, nhưng không được trực tiếp đối diện với cửa chính. Máy thu tiền nên được bảo vệ từ phía sau bởi một bức tường kiên cố. Có thể lắp đặt gương bên tường để phản chiếu máy thu tiền. Điều này tượng trưng cho việc tăng gấp đôi doanh thu.

1fb5b3a64c032914.jpg Kích hoạt cung tài lộc trong phong thủy

Một phương pháp khác nữa là treo hai ống sáo nối với nhau bằng một sợi chỉ màu đỏ ở phía trên máy thu tiề. Miệng sáo ở dưới và hai ống sáo nên nghiêng về nhau để mô phỏng hình Bát Quái. Điều này có tác dụng dẫn tài lộc về phía máy thu tiền. Ống sáo kích hoạt khí di chuyển lên trên và ổn định quanh khu vực máy thu tiền, khiến cho máy thu được nhiều tiền.

Tags: kích hoạt cung tài lộc trong kinh doanh theo phong thủy, kích hoạt cung tài lộc trong phong thủy, quầy thu ngân, quầy tính tiền, tài lộc, Tiền xu

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online