Khi bạn là nạn nhân của những lời nói xấu

Nếu bạn là nạn nhân của những lời xì xào, đàm tiếu tại nơi làm việc, thì bạn hãy hành động ngay. Giải pháp phong thủy đối với vấn đề nói xấu là dùng hình ảnh con gà trống. Nhiều người tin rằng, gà trống là biện pháp hiệu quả nhất giúp những nạn nhân hóa giải những lời nói xấu hiểm độc, đầy ác ý. Đặt một con gà trống trên bàn hoặc bàn làm việc với ngụ ý nó sẽ lần lượt mổ hết những lời nói xấu. Liệu pháp con gà trống cũng đặc biệt thích hợp cho những người có bàn làm việc đặt trong góc trật hẹp, hoặc ngồi ở bàn có vị trí không thích hợp. Con gà trống trên bàn làm việc sẽ xua tan tất cả những năng lượng âm tạo ra trường hợp này.

35b6ad4be4ang 84.jpg Khi bạn là nạn nhân của những lời nói xấu

Dùng gương
Để đảm bảo bạn được bảo vệ tốt nhất, bạn hãy đặt một tấm gương bằng đồng trong nhà- ở góc chéo với cửa chính. Gương đồng là một phương pháp thường được các quan lại Hồng Kông sử dụng để ngăn chặn những lời gièm pha, vu khống sau lưng mình của nhiều người khác.
Ngày nay những mưu mô, thủ đoạn trong công ty, xí nghiệp khá phổ biến. Vì vậy những giải pháp phong thủy được sử dụng từ thời đại trước vẫn có thể mang lại hiệu quả. Gương bằng đồng hoặc các loại gương mang điềm lành khác được sử dụng để chống lại những lời nói xấu, gièm pha. Nhiều người tin răng gương bằng thủy tinh, kim loại hoặc bất cứ đồ vật nào có bề mặt chiếu sáng sẽ phản xạ ngược lại với những yếu tố âm tính mà người ta đổ dồn về phía bạn. Có nhiều biện pháp tăng cường sức mạnh của những tấm gương này nhưng các thông thường nhất là phản chiếu năng lượng mặt trời bằng một tấm gương thủy tinh để biến những mưu toan âm tính của người khác đối với bạn thành năng lượng dương.
Bảo vệ nhà bạn khỏi những lời gièm pha, nói xấu
Gương đồng dặt ở góc đối diện với cửa chính có thể phản xạ ngược những năng lượng âm đanglen lỏi vào nhà, đặ biệt là năng lượng âm do nhưng người nói xấu hoặc ganh ghét của người khác. Nếu trong nhà bạn có bàn thờ, hãy đặt một tấm gương đồng để nó phản xạ năng lượng âm trong nhà cũng như khu vực ngoài cổng, làm lệch hướng tất cả những mưu toan tiến vào qua cửa chính.

No tags for this post.

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online