Dịch chuyển đồ đạc

Đây là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để dịch chuyển năng lượng, xua tan năng lượng mệt mỏi, ứ đọng. Mỗi năm một lần, trước ngày 4 tháng 2 ( Lập Xuân), bạ hãy chọn một ngày tốt để dọn dẹp đầu xuân. Dịch chuyển mọi đồ đạc trong phòng ra khỏi vị trí hằng ngày. Quét dọn và làm sạch vùng không gian thật kỹ, sau đó trả đồ đạc về vị trí cũ hoặc sắp xếp theo vị trí mới tùy theo ý bạn. Điều này không chỉ làm năng lượng chuyển động mà còn cung cấp năng lượng tươi mới cho cả căn phòng.

Ảnh hưởng của thái độ tích cực
Khi thực hiện hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong tâm trạng vui vẻ với những suy nghĩ tích cực, không có điều gì quấy rầy, vướng bận bạn lúc này. Nếu bạn dịch chuyển đồ đạc trong tâm trạng lo âu, giận dữ hoặc bực mình thì chỉ có hại hơn là có lợi do những xung động từ tâm trạng xấu sẽ bám dính vào năng lượng của ngôi nhà.
Xua đuổi khí âm

Dịch chuyển đồ đạc còn được cho là việc nên làm khi bạn gặp vận rủi. Nếu hàng loạt những thất bại cứ liên tiếp xảy đến với bạn, hãy điều chỉnh bằng cách sắp xếp lại đồ đạc trong các căn phòng mà bạn thường xuyên sử dụng.

5e142b7a5dkhach.jpg Dịch chuyển đồ đạc
Khi dịch chuyển những món đồ lớn, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những người trong gia đình hoặc bạn bè. Chi cần người đó vui vẻ giúp đỡ là có thể phát ra những xung động tốt.

Trước Tết bạn nên sắp xếp lại đồ đạc trong vùng không gian sống cũng như xem lại các hướng. Điều này giúp tống khứ năng lượng của năm cũ

Khi dịch chuyển những món đồ lớn, bạn nên nhớ đến sự trợ giúp của những người trong gia đình hoặc ban bè. Chỉ cần người đó vui vẻ giúp đỡ là có thể phát ra những xung động tốt

Tags: Dịch chuyển đồ đạc, không gian, năng lượng, năng lượng xấu, phong thủy

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online