Biển cửa hàng có quan trọng đối với cửa hàng không?

Bố cục khai vận của cửa hàng liên quan tới rất nhiều yêu tố. Ngoài ngoại quan, bố cục liên quan mật thiết tới doanh thu và sự phồn vinh của cửa hàng cũng có thể mang lại tài vận cho cửa hàng. Nhìn vào một tấm biển cửa hàng thì có thể hiểu rõ tính cách của chủ cửa hàng, cũng như việc buôn bán và tài vận của cửa hàng, thậm chí còn biết được nhan viên trong cửa hàng có hòa thuận với nhau hay không.
Biển cửa hàng là tên gọi của nhà hàng, nhìn vào có thể biết được cửa hàng này kinh doanh hay phục vụ mặt hàng gì. Biển cửa hàng ảnh hưởng trực tiếp tới sự hòa hợp và mỹ quan cưa cửa hàng, vô hình trung cũng ảnh hưởng tới trạng thái tâm lý của người kinh doanh, thậm chí ảnh hưởng tới thịnh suy của việc kinh doanh. Bởi vậy cần nghiên cứu kỹ lưỡng khi chọn biểu hiện cho cửa hàng của mình, nếu không khó mà mời gọi được thần tài tới.
Biển cửa hàng đã quan trọng như vậy thì cũng cần chú ý tới nhiều mặt, như tên gọi, kích thước, màu sắc, chất liệu, thậm chí cần nghiên cứu kiểu chữ. Một tấm biển cũ kỹ, xấu xí sẽ không thể có sức hấp dẫn khách hàng tới. Tóm lại, ngày sinh của chủ cửa hàng, cục diện khai vận của chủ cửa hàng, môi trường xung quanh cửa hàng có liên quan mật thiết tới biển cửa hàng.

bd8cea24bfhn 01.jpg Biển cửa hàng có quan trọng đối với cửa hàng không?
Quy định về biển hiệu:
– Với biển hiệu ngang, chiều cao biển hiệu tối đa là 2m, chiều dài biển hiệu không được vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà, diện tích biển hiệu không vượt quá 30m2.
– Với biển hiệu dọc, chiều cao tối đa là 4m x chiều ngang là 0,6m; không vi phạm chỉ giới xây dựng. Phướn phải có khung sắt.
– với bảng mặt quang cáo tại mặt tiền nhà phải là bảng hộp đèn hoặc đèn neon uốn chữ. Đối với nhà có mặt tiền dưới 10m, mỗi tầng được đặt một bảng, chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền của nhà. Đối với nhà có mặt tiền từ 10m trở lên, mỗi tầng được đặt 2 bảng, chiều cao tối đa 2m, chiều dài của 2 bảng không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà, tổng diện tích 2 bảng dưới 40m2.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online