Phần đất trống trước cửa hàng hoặc trung tâm thương mại có tác dụng gì?

Trong cục diện chiêu tài, phần đất trống trước cửa hàng được gọi là “Chu Tước”, còn gọi là “Minh Đường”. Nếu phần đất trống này đủ rộng thì ngôi nhà sẽ không bị chèn ép; nếu phần đất trống này rộng thì ngôi nhà được coi là vững chãi, ổn định, tiền của sẽ tới dần dần. Do đó có thể nói, khoảng đất trống trước cửa hàng vô cùng quan trọng.
Dựa theo khoảng cách gần xa mà Minh Đường phân thành ngoại Minh Đường, trung Minh Đường, và nội Minh Đường. Thông thường thì đường cái được gọi là ngoại Minh Đường, sân phía trước được gọi là trung Minh Đường và đại sảnh được gọi là nội Minh Đường. Nhìn vào Minh Đường có thể đoán được sự nghiệp, tiền đồ, tài vận và phong thái của một người có tốt đẹp hay không. Bố cục phong thủy Minh Đường cần bằng phẳng, sáng sủa, hơi cao và rộng, một cửa hàng có bố cục như vậy thì sẽ được cho là tốt, tiền của sẽ liên tục đổ về.
Khi lựa chọn địa điểm mở cửa hàng nên chú ý xem phần đất trống phía trước cửa hàng có rộng rãi không, có vật gì che chắn như cột điện, biển quản cáo, cây to phía trước không. Minh Đường phía trước cửa hàng tốt nhất nên rộng rãi để tiếp nhận sinh khí từ tám phương thổi tới, cũng như mời gọi được khách hàng từ bốn hướng tới.
Trung Minh Đường rất quan trọng đối với cửa hàng, không chỉ khiến khoảng không gian phía trước cửa hàng rộng rãi thoáng đãng, mà còn khiến khách hàng và người đi đường có thể chú ý tới cửa hàng từ đằng xa, có lợi cho việc truyền thông tin quảng cáo về sản phẩm tới khách hàng và người đi đường. Đồng thời, cũng có thể đảm bảo không khí được lưu thông, mang lại tài khí cho cửa hàng.

599a0a23d6ongrai.jpg Phần đất trống trước cửa hàng hoặc trung tâm thương mại có tác dụng gì?

Nếu cửa hàng, tòa nhà được xây lùi lại phía sau, thiết kế theo kiểu lối đi hõm vào, không dựa quá sát vào đường cái thì sẽ tạo nên một Minh Đường rộng rãi phía trước cửa chính, càng dễ tích tụ nhân khí, mang tài vận tới. Nếu cửa hàng quá gần đường đi thì Thần tài sẽ qua cửa hàng mà không vào, Thần tài lúc này sẽ chỉ là Thần tài qua đường. Còn nếu như thiết kế Minh Đường nhô ra phía ngoài, hoặc chất đống hàng tạp nham ở Minh Đường thì chính là đẩy Thần tài ra ngoài. Có những chủ cửa hàng tận dụng phần đát trống trước cửa hàng cho người bán sạp thuê, thậm chí còn thuê đội kèn trống thiếu nhi biểu diễn phía trước cửa hàng, xem ra có vẻ làm tăng nhân khí, song lại chính là làm giảm bớt lượng kinh doanh của cửa hàng, bởi vì làm vậy tài khí sẽ phân tán hết, cũng chính là nói tặng Thần tài cho người khách.
Đường là Thủy, Thủy quan tài. Nếu con đường phía trước cửa uốn lượn vòng vào phía cửa hàng thì có thể tránh được khí xộc thẳng tới nội Minh Đường, nhờ đó tài vận được ổn đinh. Ngoài ra, nếu có thể làm tăng Dương khí và luồng khí trong nội Minh Đường thì có thể làm mạnh mẽ thêm trường khí của cửa hàng, cũng chính là khiến tài vận tăng lên gấp nhiều lần.

No tags for this post.

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online