Kích hoạt khu vực làm việc

Khi kích hoạt khí chủ về tính sáng tạo ở khu vực làm việc trong nhà, hãy tận dụng sự thuận lợi của việc sắp xếp và trang trí theo ý bạn.

Điều quan trọng nhất là không gian lam việc phải có nhiều năng lượng dương để kích hoạt sức sống và tính sáng tạo. Năng lượng dương để kích hoạt sức sống và tính sáng tạo. Năng lượng dương đòi hỏi văn phòng phải được chiếu sáng đầy đủ, kết hợp với những thanh âm tự nhiên như tiếng lá xào xạc, tiếng nước chảy từ một cấu trúc nước nhỏ…

281530b080viec 3.jpg Kích hoạt khu vực làm việc
Kích hoạt năng lượng dương sao cho vùng không gian làm việc được thoáng khí và tràn đầy ánh sáng


Lợi ích từ màu chính

Màu sắc có thể kích hoạt vùng không gian thông qua cách cắm hoa, chọn các tác phẩm nghệ thuật hoặc tông màu chủ đạo sẽ rất tốt vì các màu này không bị làm loãng bởi các sắc thái khác và luôn tạo ra . Tránh dùng màu tối cho , vì nó làm không gian trở nên u buồn, năng lượng bị yếu đi.

Bạn có thể thêm các yếu tố khác để kích thích giác quan, điều quan trọng là phải giữ cho môi trường sống được cân bằng.

Sử dụng các vật thể tượng trưng cho Ngũ Hành trong trang trí tổng thể của căn phòng. Một khi khu vực làm việc tràn đầy năng lượng dương, chắc chắn bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới và đầy sáng tạo.

Tags: khu vực làm việc, Kích hoạt khu vực làm việc, năng lượng, năng lượng âm, năng lượng dương, phòng làm việc, phong thủy

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online