Làm nổi bật một màu chính

Khi ăn mặc và trang điểm gương mặt, bạn nên tập trung vào một màu chính. Màu này thể hiện hành của hướng tốt nhất dựa trên quái số của bạn hoặc hành trong ngày.
Mặc màu thích hợp
Đối với ngày tốt, bạn nên tăng cường hành của ngày đó. Ngược lại, với ngày xấu, hãy hạn chế đến mức tối đa hành của ngày đó. Nên nhớ rằng màu đỏ thuộc Hỏa, vàng thuộc Thổ, xanh lá cây thuộc Mộc, đen và xanh dương thuộc Thủy, trắng và màu kim loại thuộc Kim. Ví dụ, nếu ngày đó tốt đối với bạn và thuộc hành Hỏa, hãy mặc màu đỏ để được . Ngược lại, nếu ngày thuộc hành Hỏa không tốt đối với bạn, hãy mặc màu xanh dương hoặc màu đen (thuộc Thủy) để hóa giải điều xấu.

50c507eac9t quai.jpg Làm nổi bật một màu chính

Phối màu
Bạn có thể tham khảo một số cách phối màu may mắn được trình bày ở bản bên phải. Những gam màu này tạo nên sự hài hòa Âm – Dương, thu hút vận may đến với bạn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi sắc độ của màu trên bảng nếu muốn. Việc phối màu sẽ tăng cường khí dương, thu hút mọi người đến với bạn và tạo thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
828e04a127ay man.jpg Làm nổi bật một màu chính

Tags: công thức bát quái, Làm nổi bật một màu chính, phối màu may mắn, phong thủy, phong thủy nội tâm, tăng cường khí dương

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online