Liệu pháp ngũ hành cho mối quan hệ lớn

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng liệu pháp ngũ hành và dựa trên chu kỳ của ngũ hành để cải thiện những mối quan hệ của mình trong cuộc sống. Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người Hồng Kông tin rằng vạn vật trên thế giới- từ các hướng từ la bàn cho tới hình thể, màu sắc, ngày giờ, vật thể… đều thuộc về một trong ngũ hành. Một trong tám hướng của la bàn tượng trưng cho vận may rủi đối với tường thành viên trong gia đình hoặc đối với mỗi người trong cuộc sống.
Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ với người yêu, hãy kích hoạt hướng Tây Nam của giường ngủ. Nếu bạn sống độc thân, hãy đặc biệt tập trung vào khu vực này vì nó tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Hướng này cũng có liên hệ đến mẹ, dì, bà ngoại, vì vậy kích hoạt vùng này cũng mang lại những lợi ích trong mối quan hệ của họ. Hướng Tây NAm thuộc hành Thổ. Vì vậy góc này được hưởng lợi ích từ sự hiện diện của đá thạch anh thiên nhiên, năng lượng núi và năng lượng ánh sáng. Diièu này là do ánh sáng (Hỏa) sinh Thổ.

64a7075029ang 95.jpg Liệu pháp ngũ hành cho mối quan hệ lớn

Tăng cường mối quan hệ với cấp trên
Để cải thiện mối quan hệ với cấp trên, nhà quản lý, cha, hoặc bất cứ ai có quyền lực hơn mình tại nơi làm việc hoặc trong các hoạt động xã hội, thì hãy kích hoạt hướng Tây Bắc- góc này chủ về sự may mắn trong các mối quan hệ với cấp trên. Nếu bạn hoạt động chính trị, góc này sẽ củng cố vị trí của bạn đối với những người ủng hộ. Đặt những chuông gió gồm sáu thanh kim loại ở góc này, hoặc đặt các vật mô phỏng hình núi vàng hoặc kim cương.

Tags: bán Ngũ hành, công ty bán Ngũ hành, cửa hàng bán Ngũ hành, mua bán Ngũ hành, mua Ngũ hành, mua Ngũ hành ở đâu, ngũ hành, Ngũ hành chất lượng, Ngũ hành giá rẻ, Ngũ hành Ngũ hành, Ngũ hành đẹp, nơi bán Ngũ hành, shop bán Ngũ hành, địa chỉ bán Ngũ hành

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online