Lựa chọn bàn làm việc phù hợp

Người Hồng Kông tin rằng những cấu trúc phẳng, nằm ngang (nhất là mặt bàn) là nguồn gốc sản sinh ra nguồn năng lượng vô biên. Thật vậy, bề mặt của bàn làm việc có tác dụng khơi dậy những suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo còn tiềm ẩn và đây cũng chính là công dụng của tất cả các bề mặt có cấu trúc phẳng, nằm ngang. Do đó, việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn khơi dậy khả năng sáng tạo của mình một cách hữu hiệu nhất.

Không gian làm việc của riêng bạn chính là khu vực ngay tại bàn làm việc mà bạn đang ngồi. Bạn nên sử dụng không gian riêng này để cân bằng với môi trường làm việc tổng thể xung quanh. Ví dụ, nếu sếp của bạn là người khó tính, hay xét đoán công việc một cách chi li, thì bạn có thể làm dịu bớt tính khó chịu của người đó bằng cách sử dụng bàn làm việc làm bằng gỗ có màu kem nhạt hay nâu.

16608f1685hu hop.jpg Lựa chọn bàn làm việc phù hợp
Các cấu trúc thiết kế có hình dạng nằm ngang tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng, giúp gợi mở những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Điều này cho phép những người làm việc ở đây dễ dàng đưa ra sáng kiến phục vụ cho công việc của mình. Chiếc bàn làm việc rộng rãi này có thể giúp khơi dậy một phi thường và một năng suất làm việc vượt trội. Bạn cũng nên lưu ý đến hiệu quả của nhưng chiếc tủ lưu trữ hồ sơ nhằm giúp cất giữ các giấy tờ và văn phòng phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính tiện dụng khi cần thiết

Tags: bàn làm việc, khả năng sáng tạo, môi trường làm việc, phong thủy, phong thủy văn phòng

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online