Mô phỏng cánh đồng lúa chín

Nếu có dịp đến tham quan các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở Hồng Kông, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh trái cây chín được làm bằng ngọc, ngà hoặc bằng gốm sứ. Điều này là bởi trái cây tượng trưng cho tinh hoa của đất.

Đây là những hình ảnh rất may mắn, trưng bày chúng ở bất cứ nào trong nhà, đặc biệt là khu vực phòng ăn, sẽ mang lại vận may về tài lộc cho gia đình. Biểu tượng này có nghĩa là gia đình sẽ được sung túc. Vì thế bạn nên treo tranh trái cây tươi trong phòng ăn. Trong phong thủy, thức ăn tượng trưng cho sự thịnh vượng.

bf74867da4ng lua.jpg Mô phỏng cánh đồng lúa chín

Cánh đồng lúa chín được xem là rất tốt để treo trong nhà và văn phòng. Khi bạn đang băn khoăn trước một quyết định nào đó, hãy tìm tranh tĩnh vật vẽ vừa hái hoặc cánh đồng lúa chín để treo. Điều này là bởi cánh đồng lúa chín tượng trưng cho kết quả của công việc khó nhọc.

Mùa thu hoạch luôn là mùa hè. Vì lý do này, mùa hè tượng trưng cho kết quả của mọi nỗ lực. Mùa hè cũng được xem là mùa của sự sung túc, là thời gian có tối đa năng lượng dương quý báu. Hình ảnh mùa hè kết hợp với hình ảnh cánh đồng lúa chín sẽ tạo nên một biểu tượng mạnh, đầy .

Tags: may mắn, tài lộc, trái cây, tranh trái cây.

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online