Mở rộng và cấu trúc cảnh quan

Nếu muốn mở rộng ngôi nhà, trước hết chúng ta phải tính đến ảnh hưởng của việc mở rộng đối với toàn bộ hình dạng của ngôi nhà. Một số kết hợp về hình dáng mang đến những thuận lợi, một số kết hợp khác lại không may mắn. Ngoài ra, cũng phải xét đến ảnh hưởng của việc mở rộng đối với toàn bộ vị trí của ngôi nhà và các cung tương ứng với khu vực mở rộng.
Một phương pháp khác để xác định ảnh hưởng về mặt phong thủy của việc mở rộng là phân tích Ngũ Hành của cung tương ứng với khu vực mới, sau đó kiểm tra tác động của nó đối với hành của cửa chính.

e208fa2655C06133.jpg Mở rộng và cấu trúc cảnh quan

Phía Bắc ngôi nhà thuộc hành Thủy, nếu cửa chính đối diện hướng Đông- Nam ( thuộc hành Mộc), thì việc mở rộng khu vực phía Bắc sẽ tăng cường điều kiện phong thủy cho cửa chính, vì Thủy sinh Mộc. Nếu mở rộng ở hướng Tây- Bắc ( thuộc đại Kim), sẽ dẫn đến tác hại cho cửa chính, vì Kim khắc Mộc.
Phương pháp phân tích này được đánh giá cao, vì là một trong những nguyên lý cơ bản của phong thủy thực hành. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho việc xây tháp, garage, và những cấu trúc lớn khác của ngôi nhà.

Tags: ảnh hưởng của Ngũ Hành, mũi tên độc, ngũ hành, phân tích Ngũ Hành

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online