Vận may của tuổi Sửu trong năm

826a26ad1ftr.png Vận may của tuổi Sửu trong năm

. Năm 2007 : Không phải là một năm tốt. Đây là thời điểm cần hạ mình. Sẽ được lợi ích từ những biểu tượng bảo vệ. Đặt một đôi phục khuyển cửa trước và chùa ở hướng Đông Bắc.

. Năm 2008 : Một năm của chuyện tình cảm. Đặt một ở góc Tây Nam của phòng ngủ để được may mắn về các mối quan hệ.

. Năm 2009 : Hãy kiềm chế tính khí và hạ mình. Tránh cãi nhau với người khác. Bạn sẽ thua trong hầu hết các trận đánh. Đeo dây chuyền vàng có hình có thể giúp bạn.

. Năm 2010 : Mức độ tự tin giảm trong năm nay. Treo một chuông gió có hình hồ lô ở hướng Đông Bắc và trưng bày ông Thọ ở hướng Đông để tăng cường sức khỏe.

. Năm 2011 : Một năm hỗn hợp. Tuổi Sửu sẽ được lợi ích lớn nếu đặt cây trong văn phòng hoặc chỗ làm để tăng cường vận may về quyền lực.

. Năm 2012 : Tuổi Sửu được may mắn về thăng tiến. Trưng bày con khỉ hoặc con ở khu vực phía Nam của văn phòng hoặc ngôi nhà để được may mắn về thanh danh.

. Năm 2013 : Một năm nhiều may mắn. Đặt những đồng xu, cóc ba chân và cấu trúc nước ở hướng Đông Bắc để được may mắn về tài lộc.

. Năm 2014 : Tuổi Sửu bước vào một giai đoạn xấu. Tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Mang hộ mệnh để tránh nguy hiểm.

. Năm 2015 : May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng cây đồng tiền hoặc cây ngọc để khuyếch đại vận may.

. Năm 2016 : Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng hành Kim để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.

. Năm 2017 : May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường với . rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học.

. Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng 6 quả cầu pha lê ở trung tâm ngôi nhà.

Tags: cá chép hóa rồng, cây đồng tiền, chuông gió, cóc ba chân, Gậy như ý, hồ lô, Khỉ, ngũ hành, ngựa, ông Thọ, phục khuyển, Qủa cầu pha lê, quả táo, Sửu, đôi chim, đồng xu

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online