Sao Sơn tinh xấu ảnh hưởng đến mối quan hệ

Khi vị trí của những sao Sơn tinh may mắn bị ảnh hưởng xấu – như khi chúng xuất hiện ở góc nhà bị ảnh hưởng bởi những mũi tên độc và bị đồ đạc cản trở – thì bạn phải tiến hành điều chỉnh ngay. bị ảnh hưởng xấu thường dẫn đến sự căng thẳng trong các mối quan hệ và bất hòa giữa những người thân trong gia đình. Nếu bạn không có giải pháp hóa giải thì sẽ liên tục xảy ra các vấn đề rắc rối, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ của bạn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra ngay sự hiện diện của những trong các khu vực có sao Sơn tinh may mắn xuất hiện.

1df0239e7fuan he.jpg Sao Sơn tinh xấu ảnh hưởng đến mối quan hệ
Kiểm tra những khu vực có sao Sơn tinh may mắn xem có bị ảnh hưởng xấu của những mũi tên sát khí hay không – Ví dụ những công trình kiến trúc như nhà cao tầng phát ra những tia sát khí chĩa thẳng vào ngôi nhà bạn.

Kiểm tra Ngũ Hành

Khi vị trí mà sao Sơn tinh an trú không bị ảnh hưởng xấu thì điều quan trọng là bạn không nên hóa giải hoặc làm ảnh hưởng xấu đến nó bằng việc áp dụng sai lầm các nguyên lý của Ngũ Hành tại khu vực mà nó xuất hiện. Bạn không nên đặt những cấu trúc thuộc hành Thủy trong khu vực có sao Sơn tinh may mắn, điều này có nghĩa là sao Sơn tinh may mắn sẽ rơi xuống nước và bị khống chế, không thể phát huy tác dụng. Khi số sao Sơn tinh là những con số không may mắn, bạn hãy dùng những biểu tượng thuộc Ngũ Hành thích hợp để triệt tiêu năng lượng của những sao mang số không may mắn đó. Ví dụ, nếu số không may mắn là số 2 thì bạn nên sử dụng năng lượng Kim như chuông gió; nếu là số 3 thì dùng tam giác màu đỏ hoặc những biểu tượng thuộc hành Hỏa; nếu là số 5 thì trưng bày đèn Ngũ hành.

Tags: ảnh hưởng xấu, hóa giải, mũi tên độc, năng lượng, ngũ hành, sao Sơn tinh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online