Người mệnh thiếu Hỏa thích hợp với ngành nghề nào

Mọi người đều biết máy tính và điện thoại đều là Hỏa, các bạn theo đuổi những ngành nghề liên quan đến hai thứ này sẽ có thể thu nạp rất nhiều Hỏa, tức là có thể hành vận.

Ngành nhựa thuộc Hỏa, đồ vật dễ cháy thuộc Hỏa, đồ thủ công làm bằng nhựa màu đỏ cũng thuộc Hỏa.

Các ngành ăn uống có thuộc Hỏa hay không còn cần xem loại thức ăn và vị trí làm việc. Chẳng hạn như món ăn Tứ Xuyên, món ăn Thái, dưa muối là Hỏa, lẩu là Hỏa, song đồ ăn Tây lại không là Hỏa. Bạn làm việc trong bếp sẽ rất nhiều Hỏa, làm việc trong các tòa nhà văn phòng sẽ có rất ít Hỏa. Một số nam giới thích vào bếp nấu ăn chính là vì họ thiếu Hỏa.

Người mệnh thiếu Hỏa làm việc liên quan tới súng ống đạn dược, buôn bán thuốc lá sẽ có rất nhiều Hỏa. Các thiết bị điện tivi, điện ảnh là Hỏa, quang học, chiếu sáng cũng là Hỏa.

Mắt thuộc Hỏa, bởi vậy khám mắt là Hỏa; song kính là Kim Thủy, mà không là Hỏa. Kính áp tròng là Hỏa bởi lẽ kính áp tròng chỉ có thể lắp ở trong nhãn cầu, vị trí đó  là Hỏa. Người thiếu Hỏa thường mắt nhỏ, ngừoi đủ Hỏa mắt rất to.

Nếu Bát tự của bạn có nhiều Ngũ hành nào thì bạn nên chọn ngành nghề có thể khắc chế Ngũ hành đó, đó chính là công việc lý tưởng với bạn. Ví dụ bạn thiếu Hỏa thì nên chọn ngành nghề liên quan tới hút nước, hút ẩm, chính là ngành nghề thích hợp nhất với bạn.

Người thiếu Hỏa muốn lập nghiệp nhất thiết phải chọn nơi có nhiều Hỏa.

Tags: Người mệnh thiếu Hỏa thích hợp với ngành nghề nào

Tags:


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online