Hình dạng của bàn làm việc

Hình dạng của bàn làm việc cần phải phù hợp với đặc thù công việc của bạn. Chúng ta sẽ xét đến ba dạng chính – bàn hình chữ nhật, hình tròn và hình vòng cung.

Rất phù hợp cho những công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ rất nhiều cho những công việc liên quan đến trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc hình chữ L – một hình dạng mang năng lượng Thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Bàn hình tròn

tạo ra quá nhiều năng lượng dương, khiến cho người ngồi làm việc ở đây không thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được chọn làm bàn hội nghị vì loại bàn này giúp khơi dậy những giải pháp sáng tạo.

Bàn hình vòng cung

Rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc), điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở đó.
Một ví dụ điển hình của là bàn làm việc hình chữ U. Với hai vòng cung bao quanh người ngồi trong đó, bàn hình chữ U có thể khiến cho người này cảm thấy ngột ngạt, nhưng người kia lại cảm thấy thoải mái – điều này tùy thuộc vào mức độ gò bó mà một người có thể chịu được. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu nổi không gian chật hẹp bên trong thang máy, thì tốt nhất bạn không nên chọn bàn làm việc hình chữ U.

4e4ba1d9d1m viec.jpg Hình dạng của bàn làm việc
Chiếc bàn hình vòng cung như thế này sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn. Đối với loại bàn dùng trong các buổi hội họp thì những đường cong có tác dụng khiến cho mọi người tập trung chú ý hơn.

Tags: bàn hình chữ nhật, bàn hình tròn, bàn hình vòng cung, bàn làm việc, khả năng tập trung, năng lượng Thổ

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online