Nhà của bạn thuộc giai đoạn nào?

Sự thay đổi giai đoạn và yếu tố thời gian có ảnh hưởng quan trọng đến tình trạng phong thủy của mỗi người. Nếu bạn muốn chuyển những cơ hội tốt của giai đoạn thứ 8 vào ngôi nhà của mình thì nhất định bạn phải thay đổi nơi ở của mình để nó có thể hòa hợp với năng lượng của giai đoạn mới. Bạn cần phải kiểm tra Phi tinh đồ của ngôi nhà nếu nó được xây dựng hay làm mới trong giai đoạn thứ 7 và xác định những khu vực có vấn đề nảy sinh do sự thay đổi giai đoạn. Nhiều người sống trong ngôi nhà được xây dựng và làm mới trong giai đoạn thứ 7, khi phân tích Phi tinh đồ, họ thấy khi chuyển sang giai đoạn thứ 8, ngôi nhà phải chịu những .

1be3d5f705an nao.jpg Nhà của bạn thuộc giai đoạn nào?

Cần thiết phải chuyển đổi năng lượng của ngôi nhà

Điểm bất lợi chính của việc không chuyển đổi năng lượng của ngôi nhà sang giai đoạn mới là khi chuyển qua giai đoạn thứ 8 thì sao số 7 mang năng lượng xấu và không còn may mắn nữa. Trong 20 năm của giai đoạn thứ 7, sao số 7 mang lại những vận may lớn, đặc biệt cho những ngôi nhà đối diện hướng Nam, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc.

Những ngôi nhà ở các hướng này được hưởng lợi ích do có hai số 7 ở phía trước và phía sau ngôi nhà. Điều này mang lại vận may và những mối quan hệ tốt đẹp trong giai đoạn thứ 7, nhưng khi giai đoạn thứ 7 đã đi qua, con số 7 sẽ gây ra bất hạnh cho những người sống trong khu vực đó như trộm cắp, bạo lực và đổ máu. Nếu bạn không khống chế sao số 7 bằng những biểu tượng thuộc hành Thủy, nó sẽ mang nhiều nỗi bất hạnh đến cho gia đình bạn. Chỉ cần một ảnh hưởng này của số 7 cũng đủ để bạn phải chuyển đổi năng lượng khí trong ngôi nhà của bạn.

Tags: ảnh hưởng xấu, chuyển đổi năng lượng, giai đoạn thứ 7, giai đoạn thứ 8, phi tinh đồ, phong thủy

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online