Phòng ăn trong phong thủy

Không nên để phòng ăn ở vị trí thấp hơn nhà bếp hoặc phòng khách. Bàn tròn được ưa chuộng hơn bàn vuông hoặc bàn chữ nhật.Tủ bếp phe không được chĩa các góc cạnh vào bạn ăn. Đẻ tạo điều kiện phong thủy tốt cho phòng ăn, bạn có thể treo ảnh trái cây và thức ăn. Phòng ăn phải luôn sáng sủa để khí lưu thông dễ dàng

Gương trong phòng ăn
Gương treo tường rất tốt cho khu vực phòng ăn bởi vì người ta tin rằng nó làm tăng gấp đôi số lượng thức ăn trên bàn, tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình. Gương là công cụ phong thủy rất hiệu quả cho mục đích, như làm lệch hướng mũi tên độc, mở rộng góc nhà hoặc góc bị thiếu, kích hoạt dòng khí lưu thông, che giấu góc cạnh bén nhọn của những cây cột nhô ra. Gương cũng rất hiệu quả trong việc phản chiếu biểu tượng may mắn và cảnh đẹp như nước, sông, hồ, do đó mang tài lộc vào nhà.

67b42b63acinh031.jpg Phòng ăn trong phong thủy

Tuy nhiên, cần phải để ý đến một số nguyên lý khi dung gương và những ảnh hưởng xấu nếu đặt gương không đúng chỗ. Gương không bao giờ được treo quá thấp làm mất đầu của người cao nhất trong nhà. Gương không được phản chiếu cầu thang, cửa ra vào, bếp lò, hoặc toilet, cũng không được phản chiếu cửa chính hoặc bất kỳ cửa nào mở ra ngoài. Điều này sẽ làm khí vào nhà bị dội ngược trở ra.

No tags for this post.

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online