Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Ngọ

Ngọcon giáp thứ bảy trong vòng tử vi, Ngọ thuộc hành Hỏa. Giờ Ngọ vào khoảng 11 giờ đến 13 giờ, ai sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Ngọ.
c236c36cc4oi ngo.jpg Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Ngọ

Hướng la bàn của Ngọ là ở giữa 157,5° và 187,5°, thuộc hướng Nam. Khu vực Ngọ chiếm một góc 30°. Đây là khu vực may mắn nhất đối với người tuổi Ngọ.Nếu bạn sinh tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Ngọ mà là tuổi Tỵ. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra năm sinh theo âm lịch của mình.
Một số năm Ngọ : 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002…

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Ngọ có thể áp dụng như :

Đặt hình ảnh con ngựa để trang trí ở khu vực Ngọ trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con ngựa màu trắng và màu đỏ – đây được cho là những màu dương. Bạn cũng có thể chọ Ngựa gỗ vì Mộc sinh Hỏa.
Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Ngọ. Nên cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực này. Tuy nhiên điều này có thể mang lại vận rủi nếu như hướng Nam bị ảnh hưởng xấu do có hay nhà bếp ở đó.

Tuổi Ngọ còn có hai khu vực khác rất tốt đó là khu vực TuấtDần. Hướng của Tuất là Tây Tây Bắc, hướng của Dần là Đông Đông Bắc.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online