Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Thân.

Thân là con giáp thứ chính trong vòng tử vi. Thân thuộc hành Kim. Giờ Thân vào khoảng 15 giờ đến 17 giờ. Ai sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vao giờ Thân. Hướng la bàn của Thân là ở giữa 217,5° và 247,5°. Thân nằm ở hướng Tây – Tây Nam.
a09b83b273i than.jpg Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Thân.

Khu vực của Thân chiếm một góc 30°, được xem là rất may mắn cho người tuổi Thân. Một số năm Thân : 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Nếu bạn sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Thân mà là tuổi Mùi. Vì vậy bạn cần kiểm tra năm sinh của mình theo âm lịch trước khi áp dụng các giải pháp phong thủy.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Thân có thể áp dụng :

+ Trang trí hình ảnh con khỉ ở khu vực Thân trong nhà. Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, bạn hãy dùng bức tranh hình con khỉ với quả đào. Đặc biệt sự may mắn sẽ được tăng lên khi hình ảnh con khỉ được vẽ trên đất sét hay gốm sứ.

+ Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Kim, vì Kim là hành tố cơ bản của Thân. Việc sử dụng chuông và chuông gió kim loại ở đây sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực Tây – Tây Nam bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

+ Tuổi Thân còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc, hướng của Thìn là Đông – Đông Nam.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online