Tăng cường năng lượng cho khu vực học tập

0dd524fc99tap 2.jpg Tăng cường năng lượng cho khu vực học tập
Mặt bàn láng, phẳng tạo nên một không gian học tập lý tưởng. Nhiều ánh sáng ban ngày sẽ tăng cường năng lượng dương cho vùng không gian.
Trẻ em mới bắt đầu đi học cũng như học sinh, sinh viên đều cần có một góc học tập hiệu quả. Tốt nhất nên bố trí sao cho các em ngồi học đối diện với hướng Phú quý. Điều này vừa tăng cường tính tập trung, vừa giúp trẻ minh mẫn.
Để tìm hướng Phú quý, trước hết bạn cần phải tính quái số của trẻ, dựa vào năm sinh và xem bảng bên dưới để xác định hướng tốt giúp trẻ tập trung trong học tập và đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.
Hiệu quả của việc kê bàn đúng hướng
Để tốt cho việc học tập của trẻ, bạn nên chọn một cái bàn thích hợp. Mặt bàn phải phẳng và thuận tiện cho trẻ học tập. Không chọn bàn có quá nhiều ngăn hoặc tủ bên trên. Bàn phải lớn hơn bàn học trong trường. Bàn càng lớn càng tốt, vì nó sẽ tăng cường sự thành công của trẻ. Ngòai ra, đặt một miếng thạch anh có một đầu nhọn trên bàn cũng được cho là có thể kích hoạt trí thông minh ở trẻ.
Bí quyết kích họat năng lượng
Để tính quái số của trẻ, hãy chọn năm sinh theo Âm lịch. Nếu trẻ sinh trước ngày tết Âm lịch, bạn phải lấy năm sinh dương lịch trừ 1 trước khi tính quái số.
Khi xác định chính xác năm sinh, bạn có thể tính quái số bằng cách dùng công thức đơn giản sau đây: cộng hai chữ số cuối cùng của năm sinh. Ví dụ, trẻ sinh năm 1998 thì cộng hai chữ số cuối:
9 + 8 = 17
rồi 1 + 7 = 8
Nếu là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa cộng, chẳng hạn:
10 – 8 = 2
Vậy quái số của nam sinh năm 1998 là 2.
Nếu là nữ thì cộng thêm 5, chẳng hạn:
5 + 8 = 13
rồi 1 + 3 = 4
Vậy quái số của nữ sinh năm 1994 là 4.
Sau khi đã tính được quái số hãy dùng bảng bên dưới để xác định hướng Phú quý.
Quái số – Hướng Phú quý
1 : Bắc
2 : Tây – Nam
3 : Đông
4 : Đông – Nam
5 : *
6 : Tây – Bắc
7 : Tây
8 : Đông – Bắc
9 : Nam

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online