Phương pháp cải vận nhờ vào thần tượng

Thế giới này có một phương pháp “nơi tuyệt gặp sinh”, chính là người bên cạnh bạn có thể cứu bạn.

Vận mệnh của một người có thể do trời định, như Bát tự chính là mật mã nhân quả của kiếp trước. Quan niệm “cải vận cho mệnh thiếu Ngũ hành” tức là làm sao tăng cường túc nhân, tìm kiếm nhiều hơn nữa sự cứu giúp từ nhân quả tốt đẹp của mình. Quý nhân chính là người  mắc nợ bạn từ kiếp trước, kiếp này tới để trả nợ cho bạn, cứu giúp bạn.

Người này có thể là bạn đời của bạn, cũng có thể là con, là bạn thân, là thư ký hay đồng nghiệp của bạn, thậm chí là một người trợ giúp bạn mà bạn chưa từng gặp.

Nhưng những người thật sự có thể trợ giúp vận khí cho bạn, lại chính là một đối tượng rất thần kì.

Người thần kì này chính là thần tượng của bạn.

Từ nhỏ đến lớn, chúng ta đều có thần tượng ở những độ tuổi khác nhau. Mỗi thần tượng đều có một Bát tự, đại diện cho Ngũ hành vượng suy của họ.

Khi bạn hành suy vận, bạn sẽ thích một thần tượng có Bát tự chứa đầy Ngũ hành mà bạn không cần.

Khi bạn dán tấm hình của thần tượng này ở trong phòng, đồng nghĩa với việc làm tăng thêm mật mã suy vận của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn hành vận, bạn sẽ thích một thần tượng có Bát tự chứa đầy mật mã Ngũ hành mà bạn cần.

Do vậy, bạn hãy nhận những người nổi tiếng có nhiều Ngũ hành mà bạn cần nhất làm thần tượng của mình, ngưỡng mộ và yêu mến họ, khi hành suy vận, hãy trở thành fan cuồng nhiệt của họ. Song nếu ngôi sao mà bạn thích không có Bát tự phù hợp với bạn, tốt nhất bạn nên giảm bớt sự yêu thích đối với người đó.

Những tấm ảnh trong trang sau chính là những thần tượng quý nhân của bạn. Nếu bạn đã có thần tượng, hãy thử xem đó có phải là một trong số những ngôi sao ở phía sau không. Nếu không là ai trong số đó, tức là bạn đã chọn sai thần tượng của mình rồi đấy! Còn nếu như bạn chưa có thần tượng, hãy tìm cho mình thần tượng trong số các nhân vật đó.

Do đó:

1. Người lớn cần chú ý: Xem con mình yêu thích và sùng bái thần tượng nào, xem thần tượng ấy có ích vận cho vận trình của con mình không.

2. Ngừơi lớn cần chú ý: Giới thiệu cho con danh sách một số ngôi sao có ích cho việc học và vận trình của chúng, để hướng tình yêu của chúng đến những mục tiêu rõ ràng.

3. Nếu bạn chưa từng thích một ngôi sao nào, bạn còn chần chừ gì nữa, bắt đầu từ hôm nay hãy chọn cho mình một ngôi sao có thể trợ giúp cho vận mệnh của bạn làm thần tượng, thường xuyên xem phim mà họ đóng ( nếu là diễn viên ), nghe những ca khúc mà họ hát ( nếu là ca sĩ ), xem những trận đấu bóng mà họ đá ( nếu là ccầu thủ ),…cập nhập mọi tin tức về họ, hãy hết lòng yêu mến thần tượng của mình.

4. Nếu bạn là người thiếu Hỏa, bạn hãy yêu thích những thần tượng trong quyển thiếu Hỏa, bạn không thể làm những việc được gợi ý trong quyển thiếu Thủy, hơn nữa thần tượng trong quyển thiếu Thủy càng không phải là thần tượng mà bạn cần! Do đó đặc điểm của bộ sách này là:

– Mệnh thiếu Hỏa cần tham khảo phần thiếu mệnh Thủy, bởi lẽ những việc mà mệnh thiếu Thủy cần làm cũng chính là những việc mà mệnh thiếu Hỏa không nên làm.

– Mệnh thiếu Thủy cần tham khảo phần mệnh thiếu Hỏa, bởi lẽ những việc mà mệnh thiếu Hỏa làm cũng chính là những việc mệnh thiếu Thủy không nên làm.

– Mệnh thiếu Kim cần tham khảo phần mệnh thiếu Mộc.

– Mệnh thiếu Mộc cần tham khảo phần mệnh thiếu Kim.

Tham khảo qua lại như vậy là để biết rằng, có những điều gì bản thân không nên làm!

Sau khi đọc ” Phương pháp cải vận nhờ vào thần tượng”, bạn sẽ hiểu thêm rằng, vì sao một số người si mê thần tượng đến vậy, đó là do sự kì diệu của Ngũ hành mang lại

Tags: Phương pháp cải vận nhờ vào thần tượng

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online