Rùa: Biểu tượng của sự trường thọ

Trong phong thủy, rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa con là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi  người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa con là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ về tài lộc của bạn. Vì vậy, bạn hãy treo một bức tranh có hình con rùa trong văn phòng làm việc.

Nếu văn phòng khá rộng, bạn nên đặt bể nuôi một con ở góc Bắc. Bạn không cần thiết phải nuôi số lượng nhiều hơn. Trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1, như thế nuôi một con sẽ tốt hơn hai hoặc nhiều con. Bạn có thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc để nhận được điềm lành và vận may lớn trong sự  nghiệp. Điều này là một trường hợp ngoại lệ. Bởi vì, cho dù hướng Bắc theo quái số của bạn là hướng xấu, nhưng nếu bạn nuôi ở đây nó vẫn mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Biểu tượng con rất mạnh, vượt xa tất cả những biểu tượng khác trong trường phái phong thủy hình thể.

7b328ff37arua.jpg Rùa: Biểu tượng của sự trường thọRùa được xem là biểu tượng của sự trường thọ và có thể  mang lại may mắn cho nguời chủ của nó. Nếu có thể, bạn hãy nuôi một co rùa ở góc Bắc của văn phòng.

Tags: phong thủy, Rùa

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online