Tạo cấu trúc nước ở Bắc, Đông hoặc Đông Nam

Để nhận thức được nhiều lợi ích từ việc tạo cấu trúc nước trong nhà, bạn cần để ý những điều quan trọng sau:

089c98e23cng nha.jpg Tạo cấu trúc nước ở Bắc, Đông hoặc Đông Nam

. Thứ nhất : là ao nhỏ, suối nước nhỏ, thác nước và bể cá.

. Thứ hai : cấu trúc nước là công cụ kích hoạt hành Thủy tại một số khu vực.

. Thứ ba : có ba khu vực hưởng lợi ích từ việc đặt cấu trúc nước là hướng Đông, Đông Nam và Bắc. Trong ba hướng đó, hướng Bắc là tốt nhất vì khu vực này thuộc hành Thủy. Ở hướng Đông và Đông Nam, nước có lợi co hành Mộc của hai hướng này.

. Thứ tư : không nên để nước trực tiếp phía sau ngôi nhà, vì điều này làm mất những cơ hội và dịp may. Tuy nhiên, nếu phía sau bạn là hướng Bắc, thì bạn có thể đặt cấu trúc nước ở đó và đặt ở bên hông nhà hơn là trực tiếp phía sau ngôi nhà. Nếu sao phi tinh biểu thị những sao tốt ở phía sau ngôi nhà, thì đặt cấu trúc nước ở đó sẽ tốt nhất.

. Thứ năm : hãy chắc chắn rằng cấu trúc nước không nằm bên phải cửa chín ( từ trong nhà nhìn ra). Cấu trúc nước luôn ở bên trái cửa chín.

Cấu trúc nước không bao giờ được làm tràn ngập ngôi nhà. Hồ bơi có kích thước quá lớn so với ngôi nhà thường không tốt. Nếu nhà bạn là biệt thự ở ngoại ô thì hồ bơi sẽ không làm mất cân bằng năng lượng, nó sẽ không gây hại nếu không bị đặt ở khu vực xấu. Nếu vị trí tốt, hồ bơi sẽ mang nhiều lợi ích. Nhìn chung, phải cẩn thận khi xây dựng hồ bơi.

Tags: cấu trúc nước, ngôi nhà

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online