Tạo vận may cho nhà hướng Tây – Bắc

Nhà đối diện ở hướng Tây – Bắc là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Tây – Bắc và cửa hậu ở hướng Đông – Nam. Dưới đây là của một ngôi nhà đối diện hướng Tây – Bắc. Sinh khí, thuộc hành Mộc nằm ở hướng chính diện, tức ở khu vực phía Tây – Bắc của ngôi nhà, bó sẽ vị hủy diệt bởi năng lượng Kim của hướng này. Điều cần thiết là ở khu vực này phải có nước để tăng cường sinh khí, mang lại thịnh vượng và thành công cho những người sống trong ngôi nhà. Vì vậy, giải pháp là đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở hướng chính diện của ngôi nhà.

27d93f6586taybac.jpg Tạo vận may cho nhà hướng Tây – Bắc
Đặt một biểu tượng thuộc hành Thủy như bể nước trong khu vực phía Tây Bắc của ngôi nhà đối diện hướng Tây Bắc sẽ mang đến nhiều tài lộc cho nhưng thành viên sống trong ngôi nhà này.

Đối với những khu vực khác, bạn tham khảo biểu đồ quái số sau:

d43ab1a46eTayBac.jpg Tạo vận may cho nhà hướng Tây – Bắc

PHÚ QUÝ: Vận may về thăng tiến thuộc hành Mộc, sẽ bị triệt tiêu khi xuất hiện ở hướng Tây, thuộc hành Kim. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở đây để tăng cường Phú quý, đồng thời làm tiêu hao năng lượng Kim ở khu vực.
THIÊN Y: vận may về sức khỏe thuộc hành Thổ, xuất hiện ở hướng Tây Nam, cũng thuộc hành Thổ. Những người sống trong ngôi nhà này càng được khỏe mạnh, do đó không cần phải điều chỉnh gì thêm.
NGŨ QUỸ: ngũ quỷ ở đây rất mạnh bởi vì năng lượng Hỏa lấn át năng lượng Kim của hướng Tây Bắc. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở trước nhà sẽ làm giảm tác hại của Ngũ quỹ.
HỌA TAI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, càng được tăng cường mạnh mẽ hơn khi xuất hiện ở hướng Bắc, thuộc hành Thủy. Dùng năng lượng Kim để làm tiêu hao năng lượng Thổ của vận rủi.
NHÂN DUYÊN: vận may về tình cảm thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Đông Nam, thuộc hành Thổ. Sao chủ về tình cảm được tăng cường bởi năng lượng Thổ của khu vực, vì vậy chỉ cần đặt thêm biểu tượng tình yêu để kích hoạt vận may về tình cảm là đủ.
TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, sẽ bị suy yếu dần khi xuất hiện ở hướng Đông, thuộc hành Mộc. Vì vậy cần phải đặt thêm biểu tượng thuộc hành Thủy ở khu vực này sẽ làm tiêu hao vận rủi của Tuyệt mệnh.
LỤC SÁT: hướng của hậu (Đông Nam) là Lục sát. Ở đây năng lượng Thủy của Lực sát bị năng lượng Mộc của khu vực hướng Đông Nam làm tiêu hao. Vi vậy, không cần phải có bất cứ điều chỉnh nào.

Tags: biểu tượng thuộc hành Thủy, biểu đồ quái số, nhà hướng Tây Bắc, phong thủy, tạo vận may

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online