Tạo hòa khí trong nhà hướng Đông

Nhà đối diện hướng Đông là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Đông và cửa hậu ở hướng Tây. Dưới đây là biểu đồ quái số của một ngôi nhà đối diện hướng Đông. Sinh khí nằm ở hướng chính diện, hoặc ở khu vực phía Đông của ngôi nhà. Sinh khí thuộc hành Mộc, khi Mộc xuất hiện ở khu vực phía Đông, nó sẽ được tăng cường thêm bởi năng lượng Mộc của hướng Đông. Vì vậy, điều này càng làm cho sinh khí trở nên mạnh mẽ hơn và mọi người trong gia đình càng được thành công và thịnh vượng hơn.

21c0782737g dong.jpg Tạo hòa khí trong nhà hướng Đông
Khu vực phía Đông của ngôi nhà đối diện hướng Đông rất may mắn bởi vì nó chia sẻ năng lượng Mộc với ô vuông Sinh khí chủ về thành công.

Đối với những khu vực khác, hãy tham khảo biểu đồ quái số sau:

d0b5f81fd7g Dong.jpg Tạo hòa khí trong nhà hướng Đông

HỌA TAI: Vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn khi xuất hiện ở hướng Đông – Bắc, thuộc hành Thổ. Đặt biểu tượng thuộc hành Kim ở đây sẽ làm tiêu hao năng lượng Thổ của vận rủi.
NHÂN DUYÊN: Vận may về tình cảm xuất hiện ở hướng Bắc, thuộc hành Thủy. Ở đây, thuộc hành Kim, bị tiêu hao bởi năng lượng Thủy của khu vực, vì vậy cần phải đặt thêm các biểu tượng thuộc hành Thổ nhằm tăng cường vận may về tình cảm.
TUYỆT MỆNH: Tuyệt mệnh, hoặc mất mát và thất bại hoàn toàn thuộc hành Kim, khi xuất hiện ở hướng Tây – Bắc, cũng thuộc hành Kim, nên năng lượng Kim càng được tăng cường thêm. Vì vậy cần tăng cường năng lượng Thủy để làm tiêu hao năng lượng Kim và bảo vệ gia chủ tránh khỏi Tuyệt Mệnh.
THIÊN Y: vận may chủ về sức khỏe, thuộc hành Thổ nằm ở khu vực Đông – Nam, cũng thuộc hành Mộc. Ở đây năng lượng Mộc chiếm ưu thế, vì vậy cần phải thêm năng lượng Hỏa để cải thiện vận may chủ về sức khỏe của người trong nhà.
PHÚ QUÝ: Vận may về thăng tiến, thuộc hành Mộc, bị tiêu hao bởi năng lượng Hỏa ở hướng Nam. Để tăng cường năng lượng Mộc và hủy diệt năng lượng Mộc và hủy diệt năng lượng Hỏa, hãy để các biểu tượng thuộc hành Thủy ở khu vực này.
LỤC SÁT: Lục sát thuộc hành Thủy, và khi xuất hiện ở khu vực hướng Tây – Nam, thuộc hành Thổ, nó sẽ bị tiêu diệt. Vì vậy, không cần thiết phải làm gì thêm ở đây.
NGŨ QUỸ: hướng của hậu (Tây) là Ngũ Quỹ, ở đây năng lượng Hỏa của Ngũ Quỹ bị suy yếu bởi năng lượng Kim của khu vực. Cần tăng cường thêm năng lượng Thổ, chẳng hạn như đặt thêm đá cuội hoặc pha lê để làm suy yếu Ngũ Quỹ.

Tags: biểu đồ quái số, nhà hướng Đông, phong thủy, sinh khí, tạo hòa khí

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online