Điều chỉnh năng lượng của nhà hướng Tây

Nhà đối diện ở hướng Tây là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Tây và cửa hậu ở hướng Đông. Dưới đây là biểu đồ quái số của một ngôi nhà đối diện hướng Tây. Lưu ý là sinh khí sẽ nằm ở hướng chính diện, hoặc ở khu vực phía Tây của ngôi nhà. Sinh khí thuộc hành Mộc, vì vậy khi Mộc xuất hiện ở khu vực phía Tây. Do đó, sự hiện hữu của nước ở đây sẽ giúp tăng cường sinh khí, mang lại sự thịnh vượng và thành công cho những người trong gia đình. Đồng thời, nước cũng làm suy yếu và triệt tiêu năng lượng Kim – nguyên nhân làm suy kiệt sinh khí của ngôi nhà. Bạn nên đặt một biểu tượng thuộc hành Thủy ở phía trước nhà để cải thiện vận may đem lại thịnh vượng.

236ea15eacng tay.jpg Điều chỉnh năng lượng của nhà hướng Tây
Sinh khí, chủ về thành công, thuộc hành Mộc. Nhưng năng lượng Kim của khu vực phía Tây ngôi nhà đối diện hướng Tây sẽ làm tiêu hao năng lượng Mộc. Vì vậy, hãy đặt một biểu tượng thuộc hành Thủy ở đây để tăng cường năng lượng Mộc.

Đối với những khu vực khác, bạn tham khảo biểu đồ quái số sau:

66395e009fng Tay.jpg Điều chỉnh năng lượng của nhà hướng Tây

NHÂN DUYÊN: vận may vê tình cảm, thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Tây – Nam, thuộc hành Mộc. Ở đây, sao chủ về tình cảm, thuộc hành Kim, được tăng cường bởi năng lượng Thổ của khu vực nên không cần thiết phải làm gì, ngoại trừ việc đặt các biểu tượng về tình yêu để kích hoạt vận may về tình cảm.
TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, khi xuất hiện ở khu vực phía Nam sẽ bị hủy diệt bởi năng lượng Hỏa ở đây. Vì vậy, bạn không cần phải làm điều gì khác.
HỌA TAI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, và khi xuất hiện ở hướng Đông Nam, thuộc hành Mộc, nó sẽ bị tiêu diệt bởi năng lượng Mộc. Không cần thiết phải làm điều gì ở đây.
PHÚ QUÝ: vận may thăng tiến, thuộc hành Mộc, xuất hiện ở hướng Tây – Bắc, thuộc hành Kim, sẽ tiêu diệt Mộc. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở đây để vừa tăng cường vận may về thăng tiến cá nhân vừa làm tiêu hao năng lượng Kim khu vực này.
LỤC SÁT: thuộc hành Thủy và khi nó xuất hiện ở hướng Bắc, hành Thủy, nó sẽ bành trướng thêm. Tăng cường năng lượng Mộc bằng cách trồng nhiều cây trong khu vực này sẽ làm tiêu hao năng lượng Thủy.
THIÊN Y: vận may về sức khỏe thuộc hành Thổ và nằm ở khu vực Đông Bắc, cũng thuộc hành Thổ, vì vậy không cần thiết phải làm điều gì thêm. Mọi người trong gia đình sẽ có sức khỏe tốt.
NGŨ QUỸ: hướng của hậu (Đông) là Ngũ Quỹ, thuộc hành Hỏa, được tăng cường bởi năng lượng của Mộc ở khu vực. Đặt biểu tượng thuộc hành Thổ ở đây để làm tiêu hao năng lượng Hỏa, như đá cuội hoặc pha lê và tránh có những tác động làm trầm trọng thêm.

Tags: biểu đồ quái số, nhà hướng Tây, phong thủy, tăng cường sinh khí, điều chỉnh năng lượng

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online