Thần tài Tsai Shen Yeh

Vị Thần tài này thường được mô tả là ngồi trên lưng hổ. Ông mặc áo rồng. Tay phải cầm một thỏi vàng và nhiều đồng xu xâu lại bằng sợi chỉ màu đỏ. Tay trái cầm gậy với tất cả những biểu tượng may mắn. Gương mặt tuy hung dữ nhưng lại rất thoải mái.

106c7fae02an tai.jpg Thần tài Tsai Shen Yeh

Nếu bạn muốn đặt trong nhà, hãy chuẩn bị một chỗ khang trang cho ông. Nên hướng ra cửa trước, nhưng không nhất thiết phải trực tiếp đối diện cửa trước , nhưng không cần thiết phải trực tiếp đối diện cửa trước mặc dù vị trí này cũng có thể chấp nhận được. Có thể đặt ở góc phòng khách hoặc phòng đợi chéo góc với cửa chính. Nên đặt ông ở trên bàn, không đặt trên sàn nhà.

Nếu bạn có bàn thờ Phật tổ hoặc Quan Thế Âm, hay bất cứ bàn thờ của tôn giáo khác, đừng đặt Triệu Công Minh chung một bàn thờ. Điều này thể hiện sự bất kính đối với chư Phật. Không cần thiết phải thờ Thần tài, tuy nhiên bạn cũng có thể cúng ông, tốt nhất là với cam tươi. Một nghi thức được xem là may mắn là cúng một đĩa cam tươi có gián giấy đỏ.

Không bao giờ được để hình ảnh Thần tài trong phòng ngủ, vì như thế sẽ không được may mắn. Nếu muốn, bạn có thể đặt Thần tài trong phòng ăn, nhưng tốt nhất là phòng khách. Bạn có thể đặt Thần tài trong góc phòng khách tương ứng với hướng tốt nhất của bạn tính theo quái số hoặc dựa theo năm sinh. Những góc may mắn này dựa trên hai trường phái phong thủy và bạn là người quyết định theo trường phái nào. Không nên hoang mang. Phong thủy là khoa học có nhiếu cách diễn giải, vì thế bạn hãy làm những gì có hiệu quả với bạn.

Tags: phòng khách, thần tài, đồng xu

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online