Tránh sát khí trong văn phòng

Sát khí bên trong văn phòng thường không gây nguy hiểm bằng những sát khí từ những cấu trúc vật chất bên ngoài. Tuy nhiên, những đường cạnh sắc bén của đồ đạc nội thất như bàn ghế, tủ, máy móc…thường gây nhức đầu, mệt mỏi, xao lãng và nghiêm trọng hơn là gây ra bệnh nghề nghiệp.

Cách giải quyết đem lại hiệu quả nhất và thẩm mỹ nhất để hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng bày những bình hoa lớn. Những bình hoa này được đặt ở những vỉ trí thích hợp, hài hòa với khung cảnh và tạo một  môi trường thích hợp để làm việc.

Nếu trong văn phòng có nhiều cột vuông, gờ tường nhô ra… bạn phải tìm cách giải quyết ngay bằng cách bài trí những chậu cây giả xung quanh để làm giảm bớt độ nhọn, bén của nó. Ngoài ra, trong phong thủy trưng bày những chậu cây giả trong văn phòng còn có lợi ích khác. Những cây này, tượng trưng cho sự phát triển. Vì vậy, nó rất phù hợp cho việc kinh doanh. Trong ngũ hành, Mộc được tượng trưng bởi cây, dùng để kích hoạt vận may trong văn phòng là rất tốt. Cây giả cũng đem lại hiệu quả tương tự như cây thật, tuy nhiên không nên để bụi bám vào và phải lau rửa thường xuyên. Không nên trưng bày những cây giả có vẻ ủ rũ, gãy cành…

a1b6b5bca3phong.jpg Tránh sát khí trong văn phòng

Tags: Tránh sát khí trong văn phòng

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online