Thay tranh tường khi thấy ngột ngạt

Hình ảnh bạn thấy hàng ngày có ảnh hưởng sâu sắc đến tiềm thức của bạn. Những hình ảnh như thế có thể dẫn đến tích cực hoặc tiêu cực, bồi dưỡng và tăng cường năng lượng hoặc làm yếu đuối, cạn kiệt sức lực của bạn. Khi bạn thấy ngột ngạt như thể bạn cần nhiều không khí để thở, thì đó là do ảnh hưởng của hình ảnh làm đảo lộn tiềm thức của bạn. Bạn cần phải thư giãn, nghỉ ngơi để thoát khỏi những công việc, thủ tục, lề thói, hình ảnh hàng ngày, hoặc thay đổi hình ảnh treo trên tường. Hội họa có thể nâng đỡ và truyền cả hứng cho tâm hồn bạn. Nhưng cùng với thời gian, những bức tranh cũ trong nhà sẽ trở nên nặng nề, buồn chán, tốt nhất nên thay những bức tranh trên tường nếu như bạn cảm thấy không gian trong nhà nặng nề, tù túng, ngột ngạt.

f4dcccf955tuong.jpg Thay tranh tường khi thấy ngột ngạt

Thay đổi bầu không khí của môi trường xung quanh bằng cách thay đổi màu sắc và hình ảnh quanh bạn là cách tốt nhất để giải trừ cảm giác rằng đời sống quá tẻ nhạt, buồn chán. Dùng màu nhạt hơn nếu như bạn cần mở rộng và tăng cường sức sống, dùng màu đậm hơn nếu bạn cần có quyết tâm vững vàng.
Nên nhớ rằng hội họa chỉ là trò chơi sáng tạo từ màu sắc và hình ảnh, nhưng nó có hiệu quả mãnh liệt đối với những cảm nhận phong phú của bạn. Tránh treo những hình ảnh gợi nên sự mất mát, kinh hoàng như thú dữ, bão tố, lửa cháy. Thay vào đó, bạn hãy treo hình ảnh những cánh đồng bát ngát, bầu trời xanh, mặt nước yên tĩnh. Nếu bạn muốn thu hút những kinh nghiệm mới, hãy treo những hình con chim, vì nhiều người cho rằng chim là sứ giả của vũ trụ. Mang hình ảnh của loài chim vào nhà, tức là bạn đã gởi lời mời vũ trụ hiểm lộ những kinh nghiệm mới cho cuộc sống của bạn.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online