Du lịch là hỏa của con giáp nào?

Có một số người đi du lịch là tăng cường tính Hỏa.

Đương nhiên dù bạn thuộc con giáp nào, nếu cần bạn du lịch tới vùng đất Hỏa, chẳng hạn như Thái Lan, bạn sẽ thu đựơc tính Hỏa. Công ty dịch vụ lữ hành Hong Thai ( Hong Thai Sẻvices Ltd) từng nhờ , một người trong giới phong thủy tổ chức các đoàn du lịch có tên gọi ” Du lịch phương vị học”, chính là dựa vào nguyên lí của mệnh thiếu Ngũ hành. Ví dụ như bạn cần Hỏa thì sẽ xếp bạn vào đoàn du lịch tới châu Đại Dương hoặc các nước Đông Nam Á.

Hiện các bạn đã học được cách cải vận thiếu Ngũ hành Hỏa của mình, bởi vậy các bạn đều sẽ biết rằng chỉ cần tới vùng đất nóng sẽ có thể trợ giúp làm vượng Ngũ hành Hỏa. Theo kinh nghiệm của tác giả, người thiếu Hỏa đi du lịch một lần tới các vùng nhiệt đới sẽ có được vận khí may mắn trong khoảng ba tháng. Trong đó , , Thái Lan, là nơi du lịch thích hợp nhất đối với người thiếu Hỏa. Ngoài ra các nơi như , , Nam Phi cũng rất nhiều Hỏa.

Vậy người cầm tinh con giáp nào cần thường xuyên đi du lịch? Đó chính là tuổi Tý, Thìn và Thân.

Khi người cầm tinh ba con giáp kia thiếu Hỏa, họ cần đi du lịch, cũng tức là nếu bạn thiếu Hỏa mà thuộc ba con giáp này, nghề nghiệp lí tưởng nhất của bạn chính là hướng dẫn viên du lịch, hoặc làm những công việc thường xuyên phải đi nhiều nơi. Bạn ngồi một chỗ hoặc nằm yên, sẽ không phải Hỏa, bạn vận động, bôn ba khắp nơi mới là Hỏa.

Người thiếu Hỏa thuộc các con giáp trên đây nhất thiết phải vận động mới có Hỏa, ngồi yên một chỗ sẽ không có Hỏa. Họ thích hợp nhất là làm tài xế taxi là tốt hơn cả. Mỗi khi hành suy vận thì những người thiếu Hỏa này sẽ đi du lịch.

cae297c7f1u lich.jpg Du lịch là hỏa của con giáp nào?

Tags: Du lịch là hỏa của con giáp nào?

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online