Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Sửu

1. Mệnh thiếu Kim : Nên ăn nhiều thịt ức gà, có thể tăng cường khả năng tích trữ tiền bạc, tăng cường quyền uy. Song không thể ăn quá nhiều da gà hoặc thịt gà (chỗ béo) vì như vậy sẽ gọi tiểu nhân tới. Người tuổi Sửu có thể ăn nhiều nấm kim châm sẽ vui vẻ lạc quan.

2.Mệnh thiếu Thủy : Ăn nhiều thịt lợn có thể tăng cường sự di chuyển, du lịch và thay đổi công việc. Không nên ăn quá nhiều cá nhỏ đặc biệt là cá có thân mảnh, dẹt, chỉ nên ăn rong biển, mộc nhĩ, bột ngọc trai, có thể tăng cường tài vận. Đặc biệt không được ăn thịt  bò khô.

3. Mệnh thiếu Mộc : Nên ăn nhiều đu đủ, có lợi cho tài vận, tiếp đến hấp thu vitamin D và thịt thú rừng. Không nên ăn quá nhiều thịt Thỏ. Các loại nấm là lựa chọn hàng đầu, nên ăn nhiều rong biển, uống nhiều trà Long Tỉnh.

4. Mệnh thiếu Hỏa : Ăn canh rắn có thể trợ giúp vận tốt nhất, có được quyền lực và sự cất nhắc của cấp trên, người tuổi Sửu ăn rắn sẽ có được sao quyền uy “tam đài” . Tuy ăn thịt dê có thể giải quyết được mọi khó khăn, song không có lợi đối với tiền tài, e rằng sẽ gặp hao tổn lớn

335b3d0a7csuu.jpg Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Sửu

Tags: Thực phẩm cải vận dành cho người tuổi Sửu

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online