Đậu nành lông và các sản phẩm chế biến từ đậu

Có một món ăn vặt rất phù hợp cho người mệnh thiếu mộc ,đó chính là món ăn được chế biến từ đậu nành lông( đậu sâu róm ).Đậu là thức ăn rất nhiều mộc,người mệnh thiếu mộc tốt nhất nên ăn các thức ăn được chế biến từ đậu như đậu phụ , váng đậu .Ngoài ra cũng cần ăn nhiều rau xanh.

Tác giả không phản đối việc người mệnh thiếu mộc ăn chay ,bởi lẽ món ăn chay rất nhiều mộc ,song người ăn chay nên bổ sung vitamin B12 ,bởi người ăn chay thường thiếu vitamin của động vật , mà vitamin B12 có thể bổ sung sự thiếu thụt dinh dưỡng này .

Chè đậu xanh :

Sau khi ăn cơm xong , người mệnh thiếu mộc rất thích tráng miệng với chè đậu xanh .Đậu xanh là mộc trong mộc . Đậu xanh có thể tiêu độc và thanh trừ chất có hại trong cơ thể ,bởi vậy chè đậu xanh là thức ăn hành vận của người mệnh thiếu mộc .

Nếu cảm thấy nấu chè đậu xanh hàng ngày quá phiền mức ,có thể ngâm đậu xanh trong nước nóng cho thật mềm rồi nhai nuốt .Món đậu xanh ngâm mềm kiểu này chính là liều thuốc hành vận của người mệnh thiếu mộc.Chè đậu xanh cho thêm rong biển và hạt sen lại càng nhiều mộc nữa.

8a9addb4b4u nanh.jpg Đậu nành lông và các sản phẩm chế biến từ đậu

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online