Tuyệt chiêu cải vận thần kỳ (P4)

Thứ năm chọn Thìn Thổ

Mật mã thuộc Mộc cuối cùng là Thìn, tức là những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 4 tới ngày 5 tháng 5 dương lịch.

Mọi người cần cẩn thận với chữ này bởi vì, chữ này rất dễ biến đổi. Bản thân chữ này không thuộc Mộc mà thuộc Thổ, tuy nhiên trong nó ẩn chứa Ất Mộc, song số lượng Mộc không nhiều.

Chữ này gặp Tý sẽ biến thành Thủy, kết hợp với Thân và Tý sẽ biến thành tam hợp Thủy cục, bởi vậy số lượng Mộc hàm chứa trong chữ này rất ít ỏi.

Ngoài ra, rồng đại diện cho sự biến động và tâm tư thay đổi.

Nếu trong Bát tự của bạn có chữ Thìn, cho thấy tâm trạng của bạn biến đổi thất thường. Mỗi khi gặp năm rồng,cho thấy trong năm đó sẽ có sự thay đổi. Người tuổi rồng cả đời gặp nhiều biến động, song ưu điểm của họ là khả năng thích ứng mạnh mẽ, họ có thể đứng dậy sau vấp ngã.

Trên đây là mật mã của Mộc, ngoài việc tìm kiếm năm mật mã này ở những người xung quanh mình,  bạn cũng có thể ứng dụng chúng vào phương vị,bài trí đồ vật để làm tăng vận Mộc.

Chỉ cần các bạn vận dụng tích cực những mật mã này, thì cho dù các bạn có Bát tự thiếu Mộc, cũng sẽ không cảm thấy thiếu Mộc trong cuộc sống  nữa.

5cfaf60ec3rong.jpg Tuyệt chiêu cải vận thần kỳ (P4)

Tags: Tuyệt chiêu cải vận thần kỳ (P4)

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online