Toilet ở hướng Tây – Nam

Câu hỏi: Tôi còn độc thân, Quái số 8 và đang sống một căn hộ có hai phòng ngủ. của phòng ngủ lớn ở hướng Tây – Nam. Cửa phòng ngủ nhỏ thẳng hàng với cửa phòng ngủ lớn và cửa . Biết góc Tây – Nam là góc nhân duyên, nhưng tôi không thể dịch chuyển toilet vì đây là căn hộ của nhà nước.
Vậy tôi có thể làm gì ngoài việc không sử dụng và thường xuyên đóng cửa toilet? Tôi có thể treo chuông gió ở đó được không? Ngoài ra, tôi có thể kích hoạt khí chủ về hôn nhân bằng cách sử dụng góc Tây – Nam của phòng ngủ thay vì góc Tây – Nam của căn hộ được không?
Trong phong thủy có hạn chế số lượng treo chuông gió quanh nhà không, vì tôi dự định treo một chuông gió trong phòng ngủ và một trong toilet?

Trả lời: Trước hết, nếu bạn không thể kích hoạt góc Tây – Nam của phòng ngủ, thì hãy đặt tất cả những biểu tượng kích hoạt góc ở hướng Tây – Nam của phòng khách, và dành nhiều thời gian ngồi ở đó. Thứ hai, đối diện với ba cánh cửa thẳng hàng như trên, bạn hãy treo chuông gió ở cánh cửa thứ hai. Trong phong thủy, không có giới hạn số lượng treo chuông gió trong nhà, nhưng bạn không được treo chuông gió ở hướng Tây – Nam. Vì điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng của hướng Tây – Nam, gây tổn hại đến vận may về hôn nhân.

f1ff96111atled 1.jpg Toilet ở hướng Tây – Nam

Tags: kích hoạt hướng nhân duyên, nhân duyên, tình duyên, toilet ở hướng tây nam

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online