Tranh con báo

Ngụ ý và hiệu ứng
Báo cũng là một loài động vật hung dữ. Loài báo có hoa văn rất đẹp, tượng trưng cho tước lộc, danh dự. Loài báo rất dũng mãnh, giỏi săn mồi, bức tranh loài báo cũng có tác dụng tránh tà giống như tranh hổ. Trong dân gian, bức vẽ “báo cước văn ” ( bức vẽ hình đầu báo ) chính là vật trừ tà khí. Trong gốm sứ cổ vẽ báo đầu chẩm (hoa văn chân báo), trên đó có họa tiết hình đầu báo, dùng cái gối này để gối đầu khi ngủ thì sẽ không gặp ác mộng, tầm quỷ quái không dám đến gần.
Báo thường được phối hợp vẽ với chim hỷ thước, biểu thị tin mừng, vì chim hỷ thước là điềm chỉ việc vui mừng.

8799ad0072bao5.jpg Tranh con báo

Cách sử dụng
Loài báo là loài uy mãnh, báo thích hợp nhất với người giữ chức vụ quan trọng, vì thế nên treo trong phòng khách hoặc thư phòng.
Treo bức tranh có hình báo gấm có tác dụng vượng tài, nhưng chỉ thích hợp dùng cho người tính cách mạnh mẽ.
Khi treo tranh, đầu báo nên hướng ra ngoài, không được hướng vào trong.
Loài báo có thuộc tính của hổ, hợp với người cầm tinh con lợn, ngựa, chó ( người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất). Người cầm tinh con khỉ hoặc rắn ( người tuổi Thân, Tỵ) không nên treo loại tranh này.
Vì loài báo có thuộc tính của hổ vì thế không nên treo tranh báo ở phương Tây Nam, vì phương này tương xung với hổ. Nên treo ở phương Tây Bắc, chính Nam là thích hợp nhất, hoặc treo ở phương vị của hổ là phương Đông Bắc.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online